Bị vợ thường xuyên bắt nạt, ông chồng uất ức viết đơn “xin trao trả vợ về nơi sản xuất” khiến dân mạng cười ồ

T6, 04 / 2019 09:34 | trang

Không biết làm cách nào để vợ thay đổi tính nết, người chồng trong câu chuyện đành phải viết đơn trả vợ về nhà mẹ đẻ một cách hài hước. Chuyện hôn nhân chưa bao giờ là dễ dàng với nhiều người, việc sống chung một nhà và dung hòa mọi thứ

“Ở trong chăn mới biết chăn có rận”, khi mới yêu các cặp đôi thường “diễn sâu” đến mức khiến đối phương luôn nghĩ “À , mình đã tìm được một nửa đời mình rồi”. Thế nhưng, khi đã chung sống dưới một mái nhà, những thói hư, tật χấυ của cả 2 sẽ được “bung xõa” ra hết. Và người chồng trong câu chuyện sau đây là minh chứng cho điều đó.

Aпʜ viết bài post đăng tải trên mạng xã hội tâm sự:” Sáng ngày hôm nay, tôi đã quá chán đời vì chuyện bị vợ bắt nạt suốt ngày nên tôi quyết định viết đơn trao trả lại vợ tôi cho mẹ vợ. Tôi hy vọng con vợ tôi trong thời gian tới nó sẽ cảm thấy ăn năn hối lỗi với những hành động trong quá khứ của mình. Phận thằng đàn ông mười hai bến nước, và phải bến vợ con là y như rằng chìm xuống các mẹ ạ. Từ khi tôi lấy vợ đến giờ tôi chưa một lần được ăn to nói lớn, tôi mà nói lớn là y như rằng một là bị cʜửı ngược lại hai là bị vợ tôi nó đuổi xuống gầm bàn. Chưa kể đến những lần vợ tôi nó cầm chổi cầm gạch đuổi đáɴʜ tôi quanh làng, мấᴛ hết thể diện của thằng đàn ông.”

Sau những chuỗi ngày, quá chán với những pha bắt nạt thường xuyên từ người vợ, người chồng này hài hước viết đơn “trả cô vợ về nơi sản xuất” (ý chỉ nhà mẹ đẻ) với hy vọng nàng sẽ ăn năn, hối lỗi với những gì đã đối xử với chồng.

Thế nhưng, vợ anh chàng này khá dửng dưng trước hành động này của anh, anh viết tiếp:”Đấy, ấy thế mà vợ tôi nó vẫn bướng lắm, tôi viết đơn trao trả, dọn dẹp vali các thứ rồi mà nó vẫn nhởn nhơ như không có chuyện gì. Tí nữa mẹ vợ tôi xuống Hà Nội tôi trao trả toàn bộ luôn cho hiểu vấn đề, cuộc đời này tôi xin phép được vui tươi, được làm rồng làm phượng giống như tôi khi bước ra ngoài xã hội. Tôi chán cái cảnh ngày ngày nấu cơm mà vẫn bị ăn cʜửı, đêm đêm ru vợ ngủ mà vẫn bị chê hát méo hay lắm rồi…”

Bị vợ thường xuyên bắt nạt, ông chồng uất ức viết đơn xin trao trả vợ về nơi sản xuất khiến dân mạng cười ồ

Tờ “Đơn xin hoàn trả” được ông chồng viết do quá chán nản trước cảnh bị vợ bắt nạt

Bị vợ thường xuyên bắt nạt, ông chồng uất ức viết đơn xin trao trả vợ về nơi sản xuất khiến dân mạng cười ồ

Chân dung cô vợ suốt ngày ăn hiếp chồng

Với giọng văn hài hước, những lời tâm sự của người chồng đã cho cư dân mạng có một trận cười sảng khoái, “Đọc cười đαυ гυộƬ quá“, “Mỗi lần tôi có ý định viết đơn như thế này vợ tôi nó lại đấm tao không trượt phát nào“, “Đơn này sẽ không được duyệt vì viết sai thể thức văn bản”, “Người nhận rồi miễn trả lại”,.. là những dòng bình luận của cộng đồng mạng để lại dưới bài đăng.

Hi vọng, với tờ đơn “trao trả về nơi sản xuất” này sẽ khiến người vợ biết thay đổi vì hạnh phúc gia đình, để anh chồng không còn ѕợ ʜãı như gặp “sư tử” khi ở chung dưới một mái nhà.

Phạm Thắng, Theo Thế Giới Trẻ


Loading...
Bài viết cùng chuyên mục