Chỉ với 1 quả chanh mông thâm sì, sần sùi cũng hồng hào, căng mịn ngay, mặc bikini là hết sẩy!

T7, 06 / 2019 09:04 | sinh

Có mẹ nào cảm thấy vùng mông mình luôn sần sùi không ạ, em đã từng xấu hổ vì độ nhám và thâm đen vùng nhạy cảm này đấy ạ. Giờ thì bikini có hở cỡ nào cũng chấp hết nhé!
kXhm-0mvTsIGtYFyOFBGB0ryjorzp6P63c3weFaKcve5TedmkZn8Gcu4bdCP3fd_7irigzsuFUsZe3RVqNyt0eK_oY9C4w
(Ảnh minh họa)
Hồi còn nhỏ đến tận lúc dậy thì cả chục năm đèn sách vậy mà em chẳng hề bị thâm mông các mẹ ạ. Vậy mà lớn lên đi học đại học đi làm chẳng biết thế quái nào mà lại bị thâm mông. Trời ơi, em không hiểu sao luôn đó các mẹ ơi! Thà là em chồng con đùm đề, đằng này vừa cưới được có vài tháng, vợ chồng son rỗi vậy mà… Lúc hồi còn sinh viên thì lâu lâu sờ thấy nhám nhám mà lúc thay đồ thấy sạm sạm thì biết vậy thôi cũng không ý kiến gì. Mà kể ra lúc ấy cũng chẳng quan tâm gì hết, chẳng mặc bikini cũng chẳng dư tiền chăm sóc sắc đẹp.

Hồi đi làm, lớn rồi đi chơi có mặc bikini mấy lần, em thấy thâm sì cũng ngại lắm ạ. Mặc mà cứ núp núp, ai nhìn ngó là ngại thấy mồ luôn. Hồi đó cũng ý thức mua sữa dưỡng thể này nọ về trị đó các mẹ còn mua xà bông này nọ mà có hết đâu. Mà khổ em dân văn phòng ngày ngồi 8 tiếng lại làm thêm cho dư dả vào lúc tối, tính ra ngồi nhiều dễ sợ, thâm sạm cũng không vơi đi mấy. Em không để ý gì nhiều, đến lúc lấy chồng đi trăng mật, vợ chồng vui vẻ, ban ngày ban mặt ngại dễ sợ các mẹ ơi.

Chồng em thì không nói gì mà em ngại lắm với cả chồng cũng đẹp trai (hehehe em nịnh ổng xí) nên sợ mất lắm. Em quyết tâm dữ dằn lắm á, lùng sục mọi cách mà đi spa là em không thích với cả tốn tiền quá. Mua xà bông các kiểu dưỡng này nọ thì thấy chẳng ăn thua mà hóa chất này nọ không an tâm các mẹ ạ. Em quyết tâm tìm cách tự nhiên, vô tình thấy trên mạng chỉ, làm theo mà thích quá, có kết quả là lên đây hí hửng kể các mẹ nè kkkk

Các mẹ tham khảo cách này nha, đơn giản cực mà chồng phát mê ( nhìn mặt ổng là biết rồi, với cả mình tự tin hơn hẳn nữa)

Nguyên liệu cần có:
1 quả chanh
Bột baking soda (các mẹ mua mấy chỗ nguyên liệu làm bánh á, rẻ rề hà, xài mệt nghỉ mà tầm 25-30k hà)
Cách làm:
Dùng quả chanh vắt lấy nước cốt, pha loãng với nước sau đó trộn với bột baking soda thành 1 hỗn hợp sệt. Các mẹ đắp lên vùng mông và massage tầm 15 phút rồi tắm lại bằng nước ấm.
Duy trì 3 lần/ tuần và liên tục trong 1 tháng da sẽ mềm mượt hồng hào và không còn thâm, sần nữa đâu ạ! Các mẹ cứ thử đi, ngay lần đầu tiên là có kết quả rồi đấy ạ!
Chanh với baking soda sẽ tạo thành một loại mặt nạ vừa làm trắng da, vừa đánh bay nốt mụn lại cung cấp độ ẩm cần thiết, giảm thiểu rạn da.

Đợt mới đây đi Phan Thiết nè, em tắm biển với kiểu vợ chồng cũng vui vẻ ban ngày mà tự tin hết biết luôn nha. Lúc chồng em thân mật em thấy mình tự tin ảnh thì vui nên đôi bề hạnh phúc ạ. Đây coi như cũng là 1 cách giữ chồng đi. Phụ nữ chúng mình á mà, giữ mấy ổng là giữ từ mấy cái nhỏ nhặt vầy nè. Với cả các chị ơi, đẹp cho mình thì có đi đâu mà thiệt, cứ mạnh dạn làm đi, đẹp thì sao phải tiếc mà cũng chẳng tốn bao nhiêu để tiếc, vài ngàn đồng à!

Theo:webtretho


Loading...
Bài viết cùng chuyên mục