Tiktok có rất nhiều tính năng mà có lẽ bạn phải dành nhiều thời gian thì mới tìm hiểu hết được chúng. Trong đó để giúp bạn tạo nên những video đăng tải thu hút và ấn tượng thì bạn cần phải nắm được cách chỉnh màu tiktok đẹp cuốn hút. Cụ thể cách thực hiện sẽ được chúng tôi trình bày trong bài viết này.

Tik Tok là gì?

TikTok được hiểu là mạng xã hội cho phép người dùng tạo ra các video ngắn và chỉnh sửa chúng bằng âm nhạc hoặc các hiệu ứng đặc biệt, sau đó chia sẻ video bằng tài khoản trong ứng dụng. TikTok là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất và cũng là xu hướng phát triển nhanh nhất thế giới.

Nhiều bạn sẽ cảm thấy nó tương tự như instagram tuy nhiên điểm khác biệt đó là:

– Instagram chính là ứng dụng thiên về hình ảnh, còn Tik Tok là ứng dụng về video. Các tính năng cũng sẽ có vào điểm tương tự nhau như: chế độ Following, người quan tâm hoặc gắn hashtag…

– Về mục hiển thị thì Tik Tok có 3 chế độ: Hiển thị danh sách những người mình follow, các video đang hot và xem video theo hashtag hot.

Chế độ làm đẹp trên Tiktok là gì?

Không giống như các bộ lọc trực tiếp mà bạn đặt trên khuôn mặt của mình khi quay video, chế độ làm đẹp có phần khác biệt. Bạn sẽ cần phải chọn lựa những tùy chọn nào từ chế độ làm đẹp mà bạn muốn áp dụng cho khuôn mặt của mình. Đồng thời bạn có thể thay đổi mức độ bao nhiêu tính năng của chế độ làm đẹp mà bạn muốn áp dụng cho khuôn mặt của mình. Hầu hết tất cả các tùy chọn trong tính năng chế độ làm đẹp đều được cung cấp cho các tùy chọn trang điểm và làm đẹp cơ bản mà mọi người có thể sử dụng cho khuôn mặt của họ.

Chế độ làm đẹp trong Tiktok gồm nội dung nào?

Có rất nhiều tùy chọn mà bạn có thể áp dụng cho khuôn mặt của mình dưới dạng bộ lọc chế độ làm đẹp khi bạn bật tính năng này.

Trơn tru

Tùy chọn đầu tiên trong chế độ làm đẹp đó là mượt mà. Tùy chọn này sẽ giúp làm mịn da của bạn. Nếu bạn trượt sang phía bên trái thì da của bạn sẽ nổi mụn và xuất hiện các vết thâm khác. Tuy nhiên, trượt thanh trượt sang phải sẽ áp dụng nhiều tính năng mịn màng hơn và làn da của bạn sẽ được xuất hiện rõ ràng, không có tì vết và bất kỳ vết sưng nào.

Tương phản

Tính năng tiếp theo trong chế độ làm đẹp đó là độ tương phản. Độ tương phản cũng giống như bộ lọc độ tương phản trong bất kỳ ứng dụng nền tảng mạng xã hội nào khác. Điều này làm gia tăng cấu trúc của màu sắc và bóng trong video. Đồng thời nếu áp dụng độ tương phản sẽ giúp bạn thay đổi kích thước bóng của video.

Răng

Tiếp theo là tính năng cho răng. Áp dụng tính năng này sẽ giúp răng bạn trông trắng sáng hơn. Trong số các tính năng của chế độ làm đẹp, răng có lẽ là tính năng thực tế nhất. Việc áp dụng tính năng này sẽ không dễ dàng được phát hiện trong video của bạn và nó thực sự giúp bạn trông đẹp hơn rất nhiều.

Hình dạng

Tiếp đến là tính năng khác trong Shapes. Tính năng này sẽ làm thay đổi hình dạng khuôn mặt của chúng ta. Bạn cũng có thể làm cho hình dạng của bạn lớn hơn, dài hơn hoặc bạn có thể làm cho nó nhỏ nhắn hơn. Dù bằng cách nào, bạn cũng có thể áp dụng bộ lọc này nếu bạn muốn thay đổi hình dạng của hàm.

Môi

Tính năng tiếp theo trong chế độ làm đẹp chính là đôi môi. Tính năng này giúp bạn thay đổi kích thước của đôi môi để làm cho chúng trở nên đầy đặn hơn. Xu hướng mới trên phương tiện truyền thông xã hội là có một đôi môi đầy đặn hơn, đặc biệt là các cô nàng nổi tiếng và gia tộc Kardashian /Jenner đã là người bắt đầu cho xu hướng này. Vì vậy, nếu bạn muốn có đôi môi trông đầy đặn hơn trong video của mình thì bạn có thể áp dụng bộ lọc môi một các đơn giản.

Kẻ chân mày

Một tính năng khác đó là làm đầy chân mày. Tính năng này thực hiện tác dụng đúng như tên gọi của nó. Nó giúp làm đầy vùng lông mày trên mắt của bạn và làm cho nó có vẻ như bạn vừa mới làm xong lông mày. Nếu bạn muốn có một lông mày đẹp hơn, hãy áp dụng bộ lọc này. Bạn thậm chí cũng có thể thay đổi hình dạng của lông mày bằng cách chọn trong số các kiểu tô mày mà tùy chọn cung cấp cho nền tảng Tiktok.

Viền

Tính năng tiếp theo trong danh sách chế độ làm đẹp sẽ là đường viền. Tính năng này mang lại cho bạn một đường viền trông thật sự tự nhiên để làm nổi bật xương gò má và vùng mũi của bạn. Nhìn chung, bạn sẽ có thể áp dụng bộ lọc này nếu bạn muốn có một cấu trúc xác định cho khuôn mặt của mình.

Công thức chỉnh màu tiktok cho son môi

Tính năng tiếp theo trong các chế độ làm đẹp của bạn là son môi. Ứng dụng này có tính năng thoa son lên môi với nhiều màu sắc tùy thích. Bạn có thể lựa chọn màu son mà bạn muốn tô điểm lên khuôn mặt của mình. Bạn cũng có thể chọn độ đậm nhạt của son môi tùy ý bằng cách sử dụng thanh trượt cho mức độ màu mà bạn muốn.

Bóng tối

Tính năng cuối cùng với chế độ làm đẹp của bạn là bóng. Đây là bóng mắt được áp dụng trên phần đầu mắt của bạn. Tương tự như son môi, bạn cũng có thể chọn màu bóng mà bạn muốn thoa lên mặt và thậm chí bạn còn có thể chọn độ tối của bóng trên mặt.

Cách chỉnh màu Tiktok đẹp

Cách chỉnh màu tiktok đẹp trên IOS và Android

 Bước 1: Hãy mở ứng dụng Tiktok trên thiết bị của bạn. Sau đó tiến hành đăng nhập.

– Bước 2: Ở trên màn hình chính của Tiktok, nhấn vào ‘+’ ở cuối màn hình. Lúc này bạn sẽ được chuyển đến màn hình ghi lại tài khoản Tiktok của mình.

– Bước 3: Ở phía bên phải của màn hình trên cùng, nhấn vào Biểu tượng sắc đẹp có một biểu tượng cây đũa phép nhỏ. Chế độ làm đẹp sau đó sẽ được bật. Khi đó bạn có thể chọn các tùy chọn chỉnh sửa từ chế độ làm đẹp.

– Bước 4: Tiếp theo bạn nhấn vào tùy chọn và di chuyển thanh trượt tùy theo mức độ bộ lọc bạn muốn áp dụng cho khuôn mặt của mình.

– Bước 5: Nhấn vào biểu tượng dấu tích màu đỏ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình sau khi đã áp dụng xong bộ lọc. Thực hiện tải video lên bằng cách thêm tất cả các bộ lọc và tùy chọn chỉnh sửa, thêm chú thích và các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan và tải video lên Tiktok.

Hướng dẫn nhanh cách chỉnh màu tiktok đẹp

– Mở ứng dụng Tiktok lên, sau đó chọn Khám phá.

– Nhập từ khóa midnight > Chọn vào hiệu ứng Midnight.

– Chọn Thử hiệu ứng này.

– Nhấn giữ nút quay phim có màu đỏ > Nhấn chọn biểu tượng dấu tích.

– Chọn Tiếp.

– Chọn Đăng.

Hướng dẫn chi tiết cách chỉnh màu đẹp trên tiktok

– Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Tiktok của mình và chọn Khám phá.

– Bước 2: Nhập từ midnight > Chọn hiệu ứng Midnight.

 Bước 3: Chọn Thử hiệu ứng này.

– Bước 4: Giữ nút quay màu đỏ để quay video > Nhấn biểu tượng dấu tích sau khi hoàn tất quá trình quay video.

– Bước 5: Chọn Tiếp.

– Bước 6: Chọn Đăng để tải video lênTikTok hoặc chia sẻ với bạn bè qua nền tảng Facebook hoaecj Zalo…

>>> Xem thêm: Cách chuyển nhạc Youtube sang Capcut cực dễ dàng

Tổng hợp

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách truy cập trang web này, bạn đã đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.