Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Bùi Tiến Dũng không phải gu của tôi"

T4, 10 / 2018 23:04 | admin_k3kud01b

1 tiếng kể hết – Talkshow đặc biệt của Trí Thức Trẻ. Đây sẽ là nơi lần đầu những người nổi tiếng được trút bỏ chiếc áo khoác mĩ miều của hào quang sân khấu để chia sẻ về những vấp váp trong cuộc sống, công việc… Với phong cách trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần sâu sắc, 1 tiếng kể hết sẽ giúp độc giả hiểu và gần gũi hơn với các nghệ sĩ.

Vụ ồn ào với thủ thành U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng vào hồi đầu năm nay dù chưa đủ to chuyện để trở thành scandal nhưng cũng đủ làm cái tên Đỗ Mỹ Linh “liểng xiểng” một thời gian.

Vô cớ bị tấn công dữ dội bởi các fan girl của Bùi Tiến Dũng chỉ vì đôi ba câu đùa vui thông thường, Đỗ Mỹ Linh cho biết thời điểm đó cô khá tức giận nhưng nói có nuối tiếc không thì không. Bởi có rất nhiều cô gái cũng thể hiện tình cảm với Bùi Tiến Dũng, chỉ có điều khi cô làm điều tương tự thì lại nhận về phản ứng tiêu cực.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Bùi Tiến Dũng không phải gu của tôi - Ảnh 2.

Hoa hậu Việt Nam chia sẻ, cô không chỉ bị bình luận khiếm nhã mà còn bị tấn công “inbox”: “Có nhiều bạn phải nói là quá khích và hẳn là các bạn ấy còn rất nhỏ nên mới có những suy nghĩ thiếu chín chắn như thế. Buồn là ở một số người bạn biết mình hẳn hỏi mà còn bình luận kiểu như “em ơi, tập trung vào đá bóng đi, đừng để các chị hoa hậu người mẫu mê hoặc, đưa vào tròng…”, nói chung là những từ ngữ mà mình không thể hiểu nổi tại sao họ lại có thể nghĩ ra…”

Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh thừa nhận câu chuyện ồn ào đó cũng là bài học để cô cẩn thận hơn về lời ăn tiếng nói của mình. “Vui thôi đừng vui quá”, Đỗ Mỹ Linh dí dỏm. Cô thổ lộ: “Đó là 1 kỉ niệm rất vui và cũng là thời trẻ trâu của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Bùi Tiến Dũng không phải gu của tôi - Ảnh 4.
Loading...

Nói về việc liệu có mơ mộng hay để ngỏ một khả năng sẽ có mối quan hệ trên mức với fan girl với Bùi Tiến Dũng hay không, Đỗ Mỹ Linh khẳng định không. Cô thẳng thắn Bùi Tiến Dũng không phải gu của mình. “Dũng còn trẻ. Tính cách còn trẻ con. Tôi không nghĩ là sẽ có mối quan hệ nào. Tôi thích một người trưởng thành.

Let’s block ads! (Why?)

Xem bài viết gốc


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục

Powered by WP Robot