HH Đỗ Mỹ Linh: Kể từ khi thành Hoa hậu, gu đàn ông của tôi đã thay đổi

T4, 10 / 2018 21:24 | admin_k3kud01b

1 tiếng kể hết – Talkshow đặc biệt của Trí Thức Trẻ. Đây sẽ là nơi lần đầu những người nổi tiếng được trút bỏ chiếc áo khoác mĩ miều của hào quang sân khấu để chia sẻ về những vấp váp trong cuộc sống, công việc… Với phong cách trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần sâu sắc, 1 tiếng kể hết sẽ giúp độc giả hiểu và gần gũi hơn với các nghệ sĩ.

Ở tuổi 22, Đỗ Mỹ Linh cho biết, hình mẫu đàn ông lý tưởng của cô đã khác xa hai năm trước, kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Việc được đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người khiến Hoa hậu thay đổi nhãn quan và cô không thấy không có lý do gì để giấu giếm điều này.

HH Đỗ Mỹ Linh: Kể từ khi thành Hoa hậu, gu đàn ông của tôi đã thay đổi - Ảnh 2.

Trước đây, tôi thích một chàng trai có ngoại hình, cao hơn mình, vui tính kiểu “oppa” Hàn Quốc. Còn giờ, tôi không cần hào nhoáng về ngoại hình nữa. Người ta vẫn nói một chàng trai đẹp chỉ để ngắm thôi. Một người trưởng thành mới có thể chỉ bảo cho mình. Tôi thích nghe những câu chuyện về làm ăn kinh doanh, bí quyết thành công. Tôi bị hấp dẫn bởi người đàn ông thành đạt. Duy có một điều không thay đổi là tôi vẫn thích một người có khiếu hài hước, dí dỏm, vì tôi sẽ muốn nói chuyện với họ nhiều hơn. Nói chuyện nhiều mới chia sẻ được nhiều để cả đôi bên hiểu nhau hơn“, Hoa hậu Việt Nam 2016 tâm sự.

Đặt giả thiết cho Hoa hậu về một chàng trai tốt bụng, thông minh, hài hước nhưng không thành đạt thì liệu có yêu hay không, Đỗ Mỹ Linh thẳng thắn: “Tôi nghĩ nảy sinh cảm xúc thì có thể vẫn có, nhưng quan hệ lâu dài thì khó. Vì một chàng trai có lòng tự tôn sẽ mang mặc cảm họ không xứng đáng với mình. Khi một chàng trai thua kém cô gái của họ thì nhiều mâu thuẫn sẽ nảy sinh. Vì thế môn đăng hộ đối rất quan trọng.”

HH Đỗ Mỹ Linh: Kể từ khi thành Hoa hậu, gu đàn ông của tôi đã thay đổi - Ảnh 4.
Loading...

Khi nói ra những điều này, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô không ngại bị ném đá: “Bởi một người hiểu chuyện thì sẽ thấy Linh thực tế chứ ko thực dụng. Mình có cơ hội gặp gỡ những người rất giỏi mà mình ngưỡng mộ thì mình không thể yêu 1 chàng trai mà mình không hề ngưỡng mộ.”

Let’s block ads! (Why?)

Xem bài viết gốc


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục

Powered by WP Robot