Em trao tôi cái ngàn vàng rồi đi lấy công tử nhà giàu

T5, 07 / 2019 15:11 | 24honline

Người yêu tôi bị ép gả cho một chàng công tử con nhà giàu. Trước ngày lên xe hoa, người yêu đã mang trong mình giọt máu của tôi.

Tôi bị “trúng tiếng sét ái tình” của em khi đi tình nguyện. Em là một cô gái thông minh, lém lỉnh và học dưới tôi một lớp. Chính vẻ đẹp toát lên từ sự thân thiện, giản dị, dễ gần của người con gái đó đã khiến tôi “chết mê chết mệt”.

Dẫu biết rằng em có rất nhiều chàng trai “trồng cây si” nhưng tôi vẫn quyết tâm theo đuổi. Tôi tự nhủ rằng, chỉ khi nào em có người yêu thì mới dừng lại. Ngày nào em vẫn là “hoa chưa có chủ” thì ngày đó tôi vẫn còn theo đuổi.

Người yêu mang bầu 1

Tôi và người yêu đã có quãng thời gian hạnh phúc bên nhau (Ảnh minh họa)

7 tháng sau, em chấp nhận lời yêu của tôi. Lúc đó, tôi ôm em trong niềm hạnh phúc vỡ òa. Câu trả lời:“Em đồng ý” là kết quả xứng đáng cho màn tỏ tình được dàn dựng công phu của tôi. Khoảng thời gian yêu nhau của chúng tôi toàn màu hồng và không hề toan tính. Trải qua nhiều sóng gió đến khi ra trường, tôi và em vẫn giữ được nguyên vẹn tình yêu ngày nào.

Có lẽ, chúng tôi sẽ đến được với nhau nếu như không vấp phải sự phản đối kịch liệt của gia đình em. Bởi gia đình tôi và em không “môn đăng hộ đối”. Bố mẹ em cho rằng, một người nghèo kiết xác như tôi không xứng đáng với tiểu thư “lá ngọc cành vàng” là em. Chúng tôi đã không thể vượt qua được “cửa ải” cuối cùng này để có được hạnh phúc thực sự.

Sau đó, em bị bố mẹ ép gả cho một công tử con nhà giàu. Trước khi người yêulên xe hoa khoảng 2 tháng, tôi và em đã gặp nhau một lần. Trong ngày hôm đó,người yêu đã trao cho tôi thứ quý giá nhất của người con gái. Bởi trong thời gian yêu nhau, em rất giữ gìn bản thân, dù tôi có nài nỉ thế nào thì em cũng không đồng ý. Chỉ đến thời khắc phải lấy một người đàn ông khác, em mới chịu dâng hiến.

Người yêu mang bầu 0

Dù mang trong mình giọt máu của tôi nhưng em vẫn đi lấy người khác (Ảnh minh họa)

Sau lần đó, em cắt đứt mọi liên lạc với tôi. Tôi tưởng rằng người yêu đã “dứt tình” để vui với hạnh phúc mới. Nhưng cuối cùng tin nhắn mà em gửi trước ngày cưới khiến tôi day dứt: “Em đã mang trong mình giọt máu của anh. Em chấp nhận giữ lại thai nhi này. Dù có chuyện gì đi chăng nữa thì linh hồn và thể xác của em đã thuộc về anh rồi”. Đồng thời, người yêu còn dặn tôi đừng đến đám cưới. Vì nhìn thấy tôi, em sẽ không thể cầm lòng được và cảm thấy day dứt.

Trong giây phút đó, tôi đã khuyên em hãy bỏ lại tất cả để sống cùng tôi. Nhưngngười yêu tôi không đủ dũng khí để chạy trốn trước ngày cưới và làm bố mẹ mất mặt. Ngày cưới của em tôi đã không đến dự. Nhưng trong tim, người con gái mà tôi yêu và nhung nhớ không ai khác là em. Có lẽ, tôi sẽ chẳng thể mở lòng để đón nhận một người con gái nào khác sau mối tình này.


Loading...
Bài viết cùng chuyên mục