Đi cấp cứu do đau ruột thừa, thiệt mạng vì tai nạn giao thông

T4, 05 / 2019 11:15 | trang

Trên đường đưa bạn đi cấp cứu do đau ruột thừa tài xế đã để xe lao lề tông sập tường nhà dân khiến người bạn thiệt mạng. Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h15 đến khoảng 21h40 thì 1 người trong ô tô tử vong ngay trên đường đi cấp cứu

Thông tin mới nhất trên báo Công an nhân dân và Vietnamnet cho hay vào khoảng 21h15 phút, xe ô tô mang BKS 86A-074.59 do Nguyễn Văn Quy (25 tuổi) trú tại Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) điều khiển lưu thông trên đường Nguyễn Thông, hướng Mũi Né đi TP Phan Thiết để đưa bạn là anh Nguyễn Thành Lanh (25 tuổi) trú tại Ninh Hoà (Khánh Hoà) đi bệnh viện cấp cứu do đau ruột thừa.

Khi đi đến khu vực dốc Lầu Ông Hoàng thuộc KP2, phường Phú Hài, TP Phan Thiết (Bình Thuận) chiếc ô tô này đã mất lái và tông vào lề làm sập mái che và tường của nhà dân.

Hiện trường vụ tai nạn

Khi đến khu vực dốc Lầu Ông Hoàng thuộc KP2, phường Phú Hài, TP Phan Thiết (Bình Thuận), ô tô mất lái tông vào lề làm sập mái che và tường nhà dân.

Vụ tai nạn làm xe ô tô vỡ nát. Tài xế và người ngồi trên xe được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Đến 21h40, anh Lanh tử vong tại bệnh viện do đa chấn thương, tài xế Quy bị gãy xương vai.

Lực lượng côngan sau đó đã nhanh chóng tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra và làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Theo: Vietnamnet


Loading...
Bài viết cùng chuyên mục