Cô gái bị nam thanh niên đánh đập, lên gối liên tục vào mặt giữa trung tâm thương mại gây phẫn nộ

15:50 21/05/2019 | lan-lb

Giữa trung tâm thương mại nhưng nam thanh niên lại thẳng tay đánh đập cô gái không thương tiếc khiến ai cũng nóng mắt.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị nam thanh niên lôi kéo, đánh đập trong trung tâm thương mại trước sự chứng kiến của nhiều người, đặc biệt là có trẻ em, được đăng tải trên trang mạng xã hội gây xôn xao. Được biết, sự việc xảy ra tại một trung tâm thương mại ở Phan Thiết.

Clip: Thanh niên đánh cô gái ở trung tâm thương mại.

Theo đoạn clip được chia sẻ, nam thanh niên và cô gái trẻ xảy ra cãi vã. Chàng trai lôi cô gái đang ngồi trên sàn trung tâm thương mại một cách thô bạo. Cô gái nhiều lần kêu “cứu tôi với” vì bị chàng trai kia lôi đi quá lâu nhưng không ai có phản ứng gì.

Đỉnh điểm, thanh niên này đã có hành động quát tháo, lên gối vào đầu khiến cô gái ngã ngửa ra sau.

Hình ảnh khiến nhiều người phẫn nộ.
Hình ảnh khiến nhiều người phẫn nộ.

Có thể thấy vào thời điểm xảy ra sự việc trong trung tâm thương mại có khá đông người qua lại và cả các nhân viên bán hàng. Chứng kiến cô gái bị đánh, nhiều người tỏ ra bối rối, xì xào bảo nhau hãy gọi nhân viên bảo vệ. Mãi cuối clip, mới có 1 cô gái (áo đỏ) chạy lại để can ngăn.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra rất bất bình trước hành vi đánh đập phụ nữ của nam thanh niên trẻ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chỉ trích thái độ có phần thơ ơ, chậm trễ của những người xung quanh.

Hiện đoạn clip vẫn đang gây được sự chú ý trên mạng xã hội.

 

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục