PEW PEW PHẢN ỨNG GAY GẮT KHI BIẾT MISTHY KHÓC VÌ BỊ ĐỒN NGỦ CHUNG VỚI MÌNH: “ÁP LỰC VỚ VẨN”

T2, 03 / 2019 15:39 | trang

Đối mặt với việc bị fan cuồng gán ghép quá mức với Pew Pew, MisThy đã bật khóc. Pew Pew khi biết chuyện cũng bày tỏ sự bức xúc, thương MisThy nhưng cũng gay gắt phản đối sự nhạy cảm quá mức của cô em gái.

Từ trước đến nay, sự ăn ý và thân thiết của Pew Pew và MisThy luôn được các fan của cả hai mang ra để gán ghép họ thành một cặp tình nhân. Dẫu biết chỉ là ghép cặp trêu đùa hoặc đơn giản là thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho bộ đôi streamer đình đám nhưng đôi lúc hơi quá trớn lại khiến người trong cuộc gặp nhiều áp lực và khó chịu.

Mới đây, MisThy dù mạnh mẽ, cá tính vẫn không tránh khỏi việc bị cảm xúc lấn át và bật khóc trong lúc livestream do nhận sức ép từ sự quan tâm quá mức của người hâm mộ. Theo tiết lộ thì một vài fan cuồng đã gán ghép quá mức, thậm chí cho rằng MisThy đã ngủ chung với Pew Pew. Phản ứng của MisThy cũng dễ hiểu bởi dù nổi tiếng đến mấy thì cũng không ai muốn chuyện cá nhân bị đem ra mổ xẻ, bàn tán như thế.

MisThy bật khóc vì bị gán ghép quá mức với Pew Pew

Việc fan gán ghép MisThy và Pew Pew thành một cặp gần như là “chuyện thường ngày ở huyện” nhưng có lẽ điều này đôi lúc cũng khiến người trong cuộc gặp áp lực.

MisThy bật khóc vì bị gán ghép quá mức với Pew Pew

Fan tiết lộ MisThy bật khóc trong lúc livestream vì sức ép từ fan cuồng.

MisThy bật khóc vì bị gán ghép quá mức với Pew Pew

Theo đó, có thể fan đang quan tâm quá sâu vào cuộc sống riêng tư của Misthy khiến một cô gái mạnh mẽ cũng không thể giấu được cảm xúc.

Ngay khi biết thông tin MisThy bật khóc trên livestream vì bị đồn thổi ngủ chung với mình, Pew Pew đã bày tỏ sự bức xúc. Nam streamer vừa cảm thấy thương nhưng lại vừa tỏ rõ khó chịu trước sự nhạy cảm quá mức của MisThy chỉ vì những “áp lực vớ vẩn”. Anh chàng cũng đã gọi điện thoại hỏi thăm MisThy và biết rằng cô đã lấy lại được bình tĩnh. Song, Pew Pew vẫn khẳng định đó chỉ là tin đồn và chuyện này hoàn toàn bình thường bởi lẽ một người làm trong ngành giải trí thì việc đối mặt với những lời đồn thổi hay áp lực là điều quá đỗi bình thường.

PEW PEW PHẢN ỨNG GAY GẮT KHI BIẾT MISTHY KHÓC VÌ BỊ ĐỒN NGỦ CHUNG VỚI MÌNH: "ÁP LỰC VỚ VẨN"

PEW PEW PHẢN ỨNG GAY GẮT KHI BIẾT MISTHY KHÓC VÌ BỊ ĐỒN NGỦ CHUNG VỚI MÌNH: "ÁP LỰC VỚ VẨN"

Người đăng: 24honline.net vào Thứ Hai, 25 tháng 3, 2019

Clip: Pew Pew giải thích rõ về chuyện MisThy bật khóc vì bị gán ghép quá mức.

MisThy bật khóc vì bị gán ghép quá mức với Pew Pew

Pew Pew ngoài việc bức xúc về cách gán ghép “kém duyên” của fan thì cũng khuyên MisThy nên kiềm chế cảm xúc tốt hơn bởi làm trong ngành này thì áp lực từ người hâm mộ là điều quá bình thường.

Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục