Mang tiền cho mẹ đi cấp cứu còn đụng phải “con đỉa”, ”vì 500k mà không cần tình người”

T7, 04 / 2019 08:31 | sinh

Vì mẹ đang cấp cứu ở viện, chị gái do vội quá nên mới đi ngược chiều nhưng không may tông phải người đàn ông. Biết rằng mình có lỗi, chị đã xin lỗi và đền 500k nhưng người này không nghe mà thậm chí còn “bé xé ra to”.

Vụ việc được một cư dân mạng chụp ảnh lại và chia sẻ rộng rãi thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng Việt. Theo đó, được biết vụ việc xảy ra vào lúc chiều tối ở trước cổng trường ĐH Kiến trúc Hà Nội.

Người chia sẻ bài viết cho biết, chị gái trong hình (mặc áo đen) có mẹ đang cấp cứu ở viện. Do tình thế gấp gáp, chị đi ngược chiều 1 đoạn khoảng 200m cho nhanh nhưng không may Ɖâм phải người đàn ông (mặc áo trắng) đang đi bộ khiến người này ngã xuống, bị bầm tím đầu gối và chị thì bị trầy chân, tay.  Biết mình sai nên chị đã xin lỗi bác này và đền bù 500k mong bác bỏ qua vì chị cũng đang có việc gấp.

Tuy nhiên, người đàn ông này chắc “chê ít” và thấy trong túi chị còn nhiều tiền nên đòi chị đưa hết mặc cho chị gào khóc van xin. Gã dọa dẫm đáɴʜ chị: “nếu mày không phải con gái thì tao đáɴʜ mày nhấc người” kèm theo hành động kéo xe lôi xe khiến xe đổ vào chân chị gái này.

Thế rồi, công an có mặt để hòa giải cho chị gái đến viện với mẹ nhưng gã đàn ông vẫn không đồng ý và đòi kiện chị lên công an phường. Cuối cùng, mọi người xung quanh túm vào nói cộng với công an đứng hòa giải, gã này mới đồng ý nhận 1 triệu của chị và nói rằng: “tôi không thiếu gì tiền nhưng vì công tâm nên tôi nhận.

Sau khi vụ việc lan truyền trên mạng xã hội, bài viết nhận được rất nhiều ý kiến từ dân mạng. Đa phần mọi người đều trì trích hành động của người đàn ông và không tiếc gì mấy lời сʜửі rủa cho gã khi “chỉ vì 500k mà không cần để ý đến tình người”. Một số ý kiến thì dù thông cảm cho tình cảnh người Pʜụ ɴữ nhưng vẫn nhắc nhở chị “dù thế nào cũng nên tuân thủ luật lệ giao thông, nhanh một phút lỡ không may lại chậm cả đời”

#1

#2

Ý kiến từ dân mạng.

Dù không biết thực hư vụ việc ra sao nhưng hiện tại câu chuyện vẫn đang gây tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng.

Theo BTS


Loading...
Bài viết cùng chuyên mục