Hà Nội: Thanh niên b. i en th. a’i вắɴ “sữa chua” đầy áo пữ ѕіпʜ cấp 2 trên xe bus bị cả xe quây tóm tận tay

T3, 06 / 2019 15:38 | trang

Một người đàn ông đã lén lút “t.u s.u.o.n.g” gần một пữ ѕіпʜ cấp 2 trên xe buýt, dù xung quanh đang có nhiều hành khách. Sự việc xảy ra hôm nay trên xe 30z 5xx3 tuyến bus 01! Phụ xe đã b.ắ.t báo CA và bị giữ ở phường Hàng Mã

Ông H. (áo đen) đã lén lút “tự sướng” trên xe buýt dù xung quanh đang có nhiều hành khách (Ảnh: CTV).

Chiều 21/6, Công an phường Hàng Mã (quận Hoàn Gươm, Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tiến hành lập biên bản đối với ông H. (SN 1981) vì đã có hành động lén lút “t.u s.u.on.g” trên xe buýt dù xung quanh đang có nhiều hành khách.

Trước đó, khoảng 12h trưa cùng ngày, trên tuyến xe buýt 01 (hướng đi từ Bến xe Yên Nghĩa đến Bến xe Gia Lâm), ông H. đã tiến lại gần một пữ ѕіпʜ cấp 2 đang ngồi ở hàng ghế bên trái rồi lén lút có hành vi th.u d.am.

Một nhân chứng cho hay, người đàn ông này đứng áp sa’t vào sau ghế của пữ ѕіпʜ. Sau một hồi “t.u s.uong”, kẻ b. ien th. ai đã bắn “sữa chua” vào lưng áo của пữ ѕіпʜ.

“Quá s. o ha~i, cô bé hét lên nhờ mọi người giúp đỡ. Lúc này, những hành khách trên xe mới biết được hành động đáng k. inh T. ở .m  của người đàn ông kia. Ngay sau đó, mọi người đã cùng nhau bắt giữ người đàn ông và giao cho công an” – nhân chứng nói.

Liên quan đến vụ việc trên, một cán bộ Công an phường Hàng Mã cho biết, ông H. đã lập gia đình và qua lời khai ban đầu, người đàn ông này không có tiền sử về bất cứ loại benh nào.

Cán bộ công an phường Hàng Mã chia sẻ thêm, quá trình làm việc tại trụ sở, ông H. đã thành khẩn khai báo, thừa nhận những hành động đã làm trên xe buýt.

Tuy nhiên, đơn vị chỉ có thể lập biên bản và yêu cầu ông H. viết bản cam kết không tái phạm mà không thể xử lý hành chính hay truy cứu trách nhiệm hình sự đối với người đàn ông này.

“Ở thời điểm đó, ông H. chỉ đứng phía sau chứ không sờ mó hay động chạm vào пữ ѕіпʜ nên theo quy định của pháp luật hiện hành, chúng tôi không có chế tài nào để xử lý người đàn ông này về hành vi “t. u s .u .o n.g” trên xe buýt” – vị này lý giải.

Nhiều nhân chứng cũng từng gặp nam thanh niên này trên xe

Nhiều người yêu cầu thu giữ tang vật

Theo: Dân Trí


Loading...
Bài viết cùng chuyên mục