Bị bạn trai “bóc phốt” đang ở “tư thế lạ” với bạn thân, cô gái vẫn cố cãi: “Ở chung phòng thôi, em ngủ trên giường còn anh ấy nằm đất”

T4, 05 / 2019 15:24 | lan-lb

Dù bằng chứng đã rõ ràng nhưng cô gái trong câu chuyện vẫn một mực khẳng định cả hai chỉ ở chung phòng nhà nghỉ chứ không có quan hệ yêu đương.

Mới đây, một câu chuyện khá hài hước nhưng cũng không kém phần ‘khó đỡ’ đã được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều. Đó là câu chuyện của một chàng trai đăng trên một diễn đàn nhiều thành viên chia sẻ về tình yêu oan trái của mình.

Theo chàng trai đó kể rằng, người yêu anh xin đi phượt Ba Vì cùng hội bạn cấp 3. Vì quá tin tưởng bạn gái mình nên anh này đồng ý. Tuy nhiên, chính anh chàng đó đã gửi những bức ảnh anh ta đang cõng cô bạn này khá thân mật trong một phòng nhà nghỉ cho chàng trai.

“Mình không biết thằng đó là ai. Sáng nay dậy, thằng kia nhắn tin cho mình ảnh 2 đứa chúng nó cõng nhau trong phòng nhà nghỉ. Mình phải làm sao đây?” – Chàng trai đau khổ chia sẻ.

Ảnh Internet

Quá bức xúc, bạn ấy nhắn tin cho bạn gái để hỏi rõ đang có chuyện gì xảy ra. Lúc này bất ngờ xuất hiện thân phận một người bạn thân khác giới từ trên trời rơi xuống, điều đáng nói cả hai còn ở chung phòng nhà nghỉ với nhau.

Cay đắng hơn cả khi cô nàng thản nhiên đưa ra quan điểm: “Đó chỉ là anh Đạt, bạn thân cấp 3, 2 người dù chung phòng nhà nghỉ nhưng đều trong sáng, em nằm trên giường còn anh ý nằm dưới đất”.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Sau khi bài viết xuất hiện rất nhiều người đã vào chia buồn với anh chàng và khẳng định rằng anh đã được bạn gái “tặng” cho “chiếc sừng” to đùng trên đầu.

“Hội bạn thân cấp 3 không biết kiểu gì chỉ có 1 thằng bạn thân đã vậy không hiểu vì lý do gì còn ở chung phòng nhà nghỉ với nhau. Thôi bỏ sớm đi bạn không “nuôi con tu hú” lúc nào chẳng hay”, tài khoản Đ.K.H bày tỏ.

“Thêm một thanh niên nữa cần thức tỉnh, không tôn trọng hoặc có điều gì muốn giấu nên sẽ nói dối thôi, bạn bè thân mà cõng nhau trong phòng xong chụp lại thế chắc phải trên mức tình bạn”, tài khoản N.T.A bình luận.

“Đâu phải tự nhiên thằng kia gửi ảnh cho bạn, nó muốn bạn sáng mắt ra thôi”, tài khoản H.N viết.

Những bức ảnh chụp lại đoạn tin nhắn giữa hai người hiện đang trở thành chủ đề bàn tán của đông đảo cộng đồng mạng.

Theo game8


Loading...
Bài viết cùng chuyên mục