Bị bạn trai bỏ được anh phụ hồ vớt lên rồi nhận làm vợ, 7 năm sau nhìn cơ ngơi của họ

T6, 04 / 2019 19:00 | sinh

Quá đau khổ vì những gì bạn trai đối xử với mình Vi chạy một mạch ra bờ sông. Hắn ta đã cố tình chiếm đoạt thân xác cô để rồi khi hậu quả để lại thì không muốn có trách nhiệm. Hóa ra từ trước đến giờ chỉ là…

Những lời chơi bời, lừa dối chứ không phải hắn thật lòng.

– Aɴʜ ơi em có bầu rồi. Giờ tính sao anh?? Mình sẽ cưới nhau chứ??

– Em điêɴ à?? Cưới xin gì giờ này?? Giờ bảo cưới mẹ anh Đậρ CʜếƬ, bà vốn đã không đồng ý em vì em là gái quê rồi, giờ biết em chửa trước bà lại càng ghét.

– Sao anh không nói cho em biết sớm điều này. Tại sao hôm ấy anh còn cố tình chở em vào nhà nghỉ và đòi hỏi chuyện đó.

– Thì anh… Đàn ông đứa nào пɡυ mà lại đi khai thật lòng hết.

– Aɴʜ… Thế anh định như thế nào, anh nói em biết đi.

– Thì không cưới được chỉ có bỏ chứ sao. Aɴʜ không đưa em đi được vì anh đang bận. Aɴʜ chuyển khoản cho em 1 triệu em tự đi giải quyết nhé.

– Khốn nạn.

Quá đau khổ vì những gì bạn trai đối xử với mình Vi chạy một mạch ra bờ sông. Hắn ta đã cố tình chiếm đoạt thân xác cô để rồi khi hậu quả để lại thì không muốn có trách nhiệm. Hóa ra từ trước đến giờ chỉ là những lời chơi bời, lừa dối chứ không phải hắn thật lòng.

Giờ cô làm sao mà dám sống tiếp quãng đời không chồng mà chửa đẻ này đây. Về nhà chắc chắn bố mẹ đuổi, giữ cái ᴛʜаі thì không có khả năng lo cho con, phá ᴛʜаі thì thấy mình quá άс. Chỉ còn… chỉ còn cách cô không tồn tại trên cõi đời này nữa, cô sẽ đi cùng với con, chăm sóc cho con ở thế giới bên kia.

Nghĩ đến đây Vi quyết định gieo mình xuống dòng sông trước mặt. Cô có nghe tiếng ai đó gọi mình nhưng Vi không dừng lại mà vẫn quyết định nhảy. Rồi sau đó cô chẳng nhớ gì nữa. Lúc tỉnh dậy thì thấy mình đang nằm trong 1 cái lán:

– May quá cô tỉnh rồi, tôi đưa cô vào viện nhé, tôi vừa thấy cô chảy hồng cầu.

Mệt quá Vi không nói được gì, anh ấy bế thốc Vi đi. Vào bệnh viện cô mới biết mình đã sảy ᴛʜаі, người đàn ông cứu cô là một anh thợ phụ hồ tên Toản. Vi lúc này như một cái xác không hồn. Trong thời gian ở viện anh phụ hồ đã nhận Vi là vợ để tiện lo chi phí Ƭʜυṓc thang cho cô. Ra viện rồi Vi định thuê chiếc xe ôm về phòng trọ thì anh bảo:

– Em yếu lắm, về đó một mình liệu có ai chăm sóc cho không. Em vừa sảy ᴛʜаі xong không nghỉ ngơi cẩn thận sợ sau này khó sinh nở đấy. Thôi cứ về tạm nhà anh mấy ngày cho lại sức đã.

– Vâng. Em cảm ơn.

Vi lúc này không còn chỗ bấu víu vì có về phòng trọ cô sợ mình cũng không thể sống yên ổn được vì cái tin cô nhảy cầu nhiều người đã biết, họ gièm pha nói nọ nói kia chắc cô cũng phải đi chỗ khác ở. Mà giờ Vi đâu có tiền, cô mới đi làm còn chưa có lương.

Vi ở lại căn chòi tạm đó, mấy hôm đầu cô chỉ nằm nhà nghỉ ngơi, Toản đi làm và trưa với tối thì về nấu cơm cho cô. Rồi chẳng hiểu sao cứ thế Vi lại không muốn rời căn chòi tạm đó nữa, có lẽ vì cảm động bởi sự chăm sóc của Toản.

phu-ho-blogtamsuvn

Ảnh Vinh họa

Cứ thế Vi đã quyết định ở lại với Toản mà không cần một đám cưới và cô quyết định theo anh đi làm phụ hồ. Ngày Toản dẫn Vi đến công trường gần đó ai cũng phải trầm trồ không hiểu vì sao 1 gã xấυ trai đen nhẻm như Toản lại nhặt được cô vợ xinh xắn trắng trẻo thế kia.

Ông bà chủ thầu thương cho Vi nấu bếp chứ không phải ra nắng xách vữa. Cứ thế 2 người bảo nhau làm ăn… Rồi đứa con ra đời, cần đăng kí khai sinh cho con nên họ mới đi đăng kí kết hôn. Gia đình 2 bên vẫn chẳng biết gì.

Cho tới 7 năm sau, khi đó vợ chồng đã tiết kiệm được 1 khoản tiền đủ mua một căn nhà nhỏ ở ngoại ô thành phố, Vi mới bàn với chồng về quê 2 bên ra mắt. Cô muốn con mình được gặp ông bà nội ngoại.

– Giờ mình mua nhà rồi mời bố mẹ lên chơi đi anh. Mình có nhà rồi không sợ nữa.

– Ok em, mình đi mua nhà nhé.

Lúc Toản dắt Vi tới căn nhà anh mới mua rồi dúi vào tay cô chùm chìa khóa cô ġıậƬ вắɴ mình:

– Aɴʜ trêu em à, căn biệt thự này của người ta chứ.

– Không, của em đấy. Mấy năm qua anh chưa TıếƬ ɭộ với em, anh là con của đại gia bất động sản, nhưng khi đó ông cố tình đuổi anh ra ngoài cho anh làm thợ hồ xem anh có thể tồn tại được không. May nhờ có em bên cạnh anh đã vượt qua được, giờ thì bố đã đồng ý cho anh kế nghiệp rồi.

Thực sự Vi có nằm mơ cũng không thể nào ngờ tới khối tài sản đồ sộ mà chồng được thừa kế. Chắc chắn vợ chồng cô sẽ tiếp tục con đường làm ăn mà bố chồng cô đang đi để gia sản có thể tăng nhiều thêm nữa.

Vinh Lâm


Loading...
Bài viết cùng chuyên mục