Bản tường trình của học sinh lớp 6: “Bạn c.ʜ.ử.i tên nhà em, em đ.ấ.m bạn không trượt phát nào”

T4, 05 / 2019 15:19 | trang

Đây chắc hẳn là bản tường trình thật thà và ngắn gọn nhất lịch sử giáo dục Việt Nam. Ai từng ngồi trên ghế nhà trường rồi thì ắt hẳn đều không còn xa lạ với “bản tường trình”, đặc biệt là những học sinh cá biệt trong một trường 

Nếu có học sinh nào phạm lỗi thì người đó sẽ phải viết bản tường trình rồi nộp lên cho giáo viên. Và mới đây, bức ảnh bản tường trình của một cậu học sinh lớp 6 đã khiến cộng đồng mạng cười mệt nghỉ vì độ thật thà của “khổ chủ”.

Bản tường trình khiến Thượng Đế cũng phải cười của nam sinh lớp 6

Cậu học sinh lớp 6 này bị cô giáo chủ nhiệm bắt viết bản tường trình vì đã Ɖάпʜ bạn cùng lớp. Aɴʜ chàng có lẽ chưa bao giờ viết tường trình nên lời lẽ trên giấy rất ngắn gọn và có phần thật thà hơi quá! Nội dung của bản tường trình như sau:

Ảnh minh họa

“Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Bản Tường Trình

Kính gửi: Cô Lưu Thị Lê Na

Em tên là: Ngô Thế Thảo

Lớp: 6C

Lí do em viết bản tường trình vì bạn Thảo Nguyên dí tất vào mặt em nên em đấm một phát. Rồi bạn lại cʜửi em em lại đấm thêm phát nữa. Bạn cʜửi tên nhà em rồi em đấm bạn Thảo Nguyên không trượt phát nào. Rồi bạn ý khóc”.

Ảnh minh họa

Nam sinh hồn nhiên kể rằng mình Ɖάпʜ bạn là vì bạn liên tục dí tất vào mặt mình, cʜửi mình và cả gia đình mình với lời lẽ chân thật đến từng chân tơ kẽ tóc.

Không biết cô giáo đọc xong có bắt cậu học trò này phải viết lại bản tường trình khác không nhưng những dòng trần thuật ngắn gọn, súc tích của anh chàng này quả thực đã khiến cộng đồng mạng cười vỡ bụng!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo xem


Loading...
Bài viết cùng chuyên mục