Tiktok ngày nay đang là mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Theo đó việc mỗi người sở hữu cho mình một kênh Tiktok cá nhân là điều hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết quay dựng, edit video, làm hình ảnh bắt mắt, chuẩn chỉnh.

Canva Thiết kế Video, ảnh chuyên nghiệp

Canva là công cụ hỗ trợ làm ảnh, video, bảng trình chiếu,… với nhiều ưu điểm nổi bật. Công cụ này có nhiều tác vụ hỗ trợ để người dùng dễ dàng tạo cho mình một bức ảnh, video hay bảng thuyết trình vô cùng chuyên nghiệp.

Khi sử dụng Canva, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để tìm ý tưởng. Bởi trên nền tảng này có sẵn những mẫu thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng. Muốn tìm các ý tưởng liên quan, bạn chỉ cần gõ từ khóa vào phần tìm kiếm.

Công cụ làm video trên Tiktok – Capcut 

Ngoài Canva, công cụ làm video trên Tiktok được sử dụng phổ biến hiện nay đó chính là Capcut. Ứng dụng này cho phép bạn làm nhiều video khác nhau và có thể xuất video chất lượng cao mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Tiktok

Capcut cũng có những mẫu sẵn miễn phí cho bạn sử dụng. Mặt khác, ở ứng dụng này bạn có thể tự tạo cho mình những mẫu video rồi bán cho Capcut. Nếu mẫu đó được nhiều người sử dụng, bạn sẽ có thêm phần commission Capcut trả về cho bạn.

JianYing – Công cụ Edit Video Tiktok 

JianYing là một trong những công cụ chỉnh sửa video trên Tiktok được dùng phổ biến tại Trung Quốc. Tại thị trường này, Tiktok là một ứng dụng mạng xã hội vô cùng nổi tiếng và hầu như ai cũng biết đến. Theo đó, số lượng người dùng khá nhiều, nhu cầu tạo video để đăng lên Tiktok là lẽ đương nhiên. JianYing ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này của người dùng.

Tiktok

Công cụ Edit Video Tiktok Jian Ying sở hữu một kho tàng hiệu ứng, màu sắc phong phú cho bạn tha hồ lựa chọn. Ứng dụng này chỉ có một nhược điểm duy nhất là không có ngôn ngữ tiếng Việt. Mọi thứ đều bằng tiếng Trung và hơi khó sử dụng với người không hiểu tiếng Trung. Mẹo cho bạn là hãy lên Youtube search hướng dẫn thao tác trên công cụ này, bởi có nhiều người đã làm video hướng dẫn khá chi tiết.

InShot – Công cụ cắt ghép video Tiktok trên điện thoại 

InShot là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc chỉnh sửa, edit video trên điện thoại. Công cụ có đầy đủ các tính năng như cắt ghép video nhanh gọn, chia nhỏ chi tiết điều chỉnh, thay đổi kích thước, tốc độ, tạo hiệu ứng ảo,….

Tiktok

Inshot có các bộ lọc và hiệu ứng vô cùng độc đáo, bắt kịp xu hướng tạo sự thích thú cho người dùng. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí để tạo cho mình những video thu hút, triệu view trên Tiktok.

Phần mềm cắt ghép, căn chỉnh video trên Tiktok – Quik 

Quik là một công cụ làm video trên Tiktok được các Tiktoker yêu thích. Ứng dụng này sở hữu tuyển tập âm nhạc khổ lồ, đa dạng và được update theo trend hiện hành. Do đó bạn sẽ không sợ bị “lạc hậu” khi sử dụng.

Bên cạnh đó, Quik vẫn đảm bảo có đầy đủ các tính năng như chỉnh sửa, cắt ghép video, tạo hiệu ứng hình ảnh, chữ viết, chèn âm thanh tải lên,…. Đặc biệt âm thanh tải lên Quik với nhiều định dạng như MP3, M4A, AAC, ALA, AAC, WAV,…

VITA – Công cụ làm video trên Tiktok thu hút triệu view 

Khác hoàn toàn với những công cụ làm video Tiktok kể trên, VITA sở hữu kho template video đa dạng. Bạn có thể sử dụng trực tiếp bằng cách sử dụng mẫu hoặc tải hình ảnh sẵn của mình sao cho phù hợp.

Cách tạo video trên VITA rất đơn giản, không mất quá nhiều thời gian và công sức. Chỉ với 5 phút là bạn có thể tạo video một cách nhanh chóng. Ngoài ra ứng dụng còn có nhiều bộ lọc màu độc đáo, thú vị, bạn hãy tận dụng chúng để tạo ra những video triệu view nhé.

BeeCut – Ứng dụng chỉnh sửa video trên Tiktok 

BeeCut là một ứng dụng chỉnh sửa video trên Tiktok tương tự như VITA. Ứng dụng này có các thao tác đơn giản hơn và có một vài điểm khác biệt so với các ứng dụng khác trên thị trường. Điểm đặc biệt của công cụ này là bộ lọc màu sắc, kho ứng dụng độc quyền.

Công cụ này cũng hoàn toàn miễn phí và có đầy đủ các tính năng chỉnh sửa video cơ bản. Các tính năng biên tập video như là cắt, ghép, nối, đảo chiều, thêm nhạc, tạo hiệu ứng, tăng giảm tốc độ video.

Zoomerang – App edit video Tiktok đơn giản 

Zoomerang cũng là một công cụ chỉnh sửa video Tiktok đơn giản. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu tìm hiểu cách làm video trên Tiktok. Ưu điểm của phần mềm này là có hướng dẫn sử dụng từng bước cho người dùng rất dễ hiểu.

Tiktok

Ngoài ra, bạn cũng có thể quay video bằng Zoomerang với nhiều hiệu ứng vui nhộn nhờ thuật toán AI thông minh. Những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn sẽ được chia sẻ và thu hút được nhiều người quan tâm hơn trên Tiktok.

Funimate – Công cụ làm video trên Tiktok nâng cao

Funimate là công cụ làm video hoàn chỉnh có sẵn cho Android và bạn có thể sử dụng miễn phí. Ứng dụng này là app edit video nâng cao dành cho những ai muốn sản xuất ra những clip chuyên nghiệp.

App cung cấp hơn 100 hiệu ứng đa dạng dành cho cho việc edit video nâng cao và cho phép người dùng tự tạo video, chia sẻ sang Tiktok, Instagram, Facebook. Ban cũng có thể tạo video lên Facebook reels như cách thông thường. Cách tải video tự động lên Facebook reels cũng vô cùng đơn giản như tải lên các nền tảng khác. Mặt khác, ứng dụng còn có chương trình thử thách hằng ngày giúp bạn phát triển kênh Tiktok, thu hút nhiều khán giả hơn trong cộng đồng của ứng dụng này.

>>> Xem thêm: 5 cách đặt tên Fanpage bán hàng hiệu quả

Tổng hợp

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách truy cập trang web này, bạn đã đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.