Đừng quá ngợi ca, Văn Hậu đã may mắn thoát thẻ sau hành động khóa cổ cầu thủ U22 Indinesia

20:44 02/12/2019 | 24honline

Tình huống xô xát nóng nhất đã diễn ra trong trận Ɖấυ giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia. Là một tình huống may mắn của Đoàn Văn Hậu. Cụ thể , sau một pha tranh chấp giữa Tiến Linh và cầu thủ đội bạn, 2 bên đã va chạm nhau.

Phút 71, trong pha tranh chấp bóng ở sát đường biên trái, Tiến Linh với sức mạnh của mình đã vượt qua 2 cầu thủ mang áo số 14 và 15 của U22 Іпďопᴇѕіа. Nhưng sau đó khi trọng tài đã cắt còi, đội trưởng Andy Nugroho của U22 Іпďопᴇѕіа đã có pha bóng không đẹp với tiền đạo mang áo số 22 của U22 Việt Nam.

Hình ảnh xô xát tối qua

Tình huống xô xát giữa cầu thủ 2 bên

Nhận thấy học trò bị đối thủ chơi không đẹp sau lưng, HLV Park Hang-seo và BHL của U22 Việt Nam lập tức lao tới có những hành động phản pháo lại đối thủ.

Đoàn Văn Hậu dùng sức mạnh cơ bắp bào vệ Tiến Linh

Loading...

Trong khi đó, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng đã thể hiện sức mạnh hình thể của mình với đối thủ khi có hành động vòng tay kẹp cổ đội trưởng U22 Іпďопᴇѕіа và vật ngửa cầu thủ này ra đằng sau như lời cảnh báo vì hành động chơi không đẹp Tiến Linh.

Vụ việc sau đó khá nóng, khiến tổ trọng tài мấᴛ khá nhiều thời gian để đưa trận Ɖấυ trở lại. Rất may, Đoàn Văn Hậu và 2 cầu thủ khác của Іпďопᴇѕіа chỉ bị trọng tài gọi ra nhắc nhở riêng.

Rất may sau tình huống này Văn Hậu không nhận thẻ

Kết thúc trận Ɖấυ, U22 Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1, qua đó giữ vững ngôi đầu bảng B với 3 trận toàn thắng.

Theo TrollBongda

 

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục