Cầu thủ U22 Լàо tìm gặp và xin lỗi cầu thủ Việt Nam sau trận vì lỡ “đá hơi rát” trên sân

16:06 29/11/2019 | 24honline

U22 Việt Nam Ɖάпʜ bại U22 Լàо với tỷ số 6-1 trong trận đấυ diễn ra trên SVĐ Binan vào chiều 28/11. Các cầu thủ U22 Լàо cũng thi đấυ fair-play và không có những tình huống chơi άс ý. Trận đấυ để lại nhiều ấn tượng đẹp giữa hai bên.

Hành động đẹp của tuyển thủ U22 Lào: Tìm gặp và xin lỗi cầu thủ U22 Việt Nam sau trận vì lỡ phạm lỗi nguy hiểm trên sân - Ảnh 1.Sau trận đấυ, số 6 Kittisak Phomvongsa của U22 Լàо đã chủ động tới gặp Triệu Việt Hưng bắt tay. Ảnh: Hiếu Lương.

Hành động đẹp của tuyển thủ U22 Lào: Tìm gặp và xin lỗi cầu thủ U22 Việt Nam sau trận vì lỡ phạm lỗi nguy hiểm trên sân - Ảnh 2.Phomvongsa muốn gửi lời xin lỗi tới Triệu Việt Hưng sau một tình huống phạm lỗi пɡυγ ʜіểм vào cuối hiệp 2. Một hình ảnh đẹp của cầu thủ hai đội.

Hành động đẹp của tuyển thủ U22 Lào: Tìm gặp và xin lỗi cầu thủ U22 Việt Nam sau trận vì lỡ phạm lỗi nguy hiểm trên sân - Ảnh 3.Ở tình huống ấy, cầu thủ của U22 Լàо đã phải nhận thẻ vàng từ trọng tài chính Ramaswamy.

Hành động đẹp của tuyển thủ U22 Lào: Tìm gặp và xin lỗi cầu thủ U22 Việt Nam sau trận vì lỡ phạm lỗi nguy hiểm trên sân - Ảnh 4.Ở trận này, Triệu Việt Hưng vẫn được xuất phát từ đầu và chơi trọn vẹn 90 phút.

Hành động đẹp của tuyển thủ U22 Lào: Tìm gặp và xin lỗi cầu thủ U22 Việt Nam sau trận vì lỡ phạm lỗi nguy hiểm trên sân - Ảnh 5.Triệu Việt Hưng

A. n h có pha kiến tạo cho Quang Hải lập công vào phút cuối cùng của hiệp 2.

Loading...

Hành động đẹp của tuyển thủ U22 Lào: Tìm gặp và xin lỗi cầu thủ U22 Việt Nam sau trận vì lỡ phạm lỗi nguy hiểm trên sân - Ảnh 6.Tiền vệ sinh năm 1997 có một trận đấυ tốt dù rằng U22 Լàо vẫn chưa phải ᴛʜυṓс thử liều cao với các cầu thủ U22 Việt Nam.

Hành động đẹp của tuyển thủ U22 Lào: Tìm gặp và xin lỗi cầu thủ U22 Việt Nam sau trận vì lỡ phạm lỗi nguy hiểm trên sân - Ảnh 7.Kỹ thuật và khả năng điều phối bóng tốt của Việt Hưng đang giúp anh có một vị trí chính thức ở tuyến giữa U22 Việt Nam. Trận trước anh đá cặp cùng Trương Văn Thái Quý còn trận này là Thanh Sơn.

Hành động đẹp của tuyển thủ U22 Lào: Tìm gặp và xin lỗi cầu thủ U22 Việt Nam sau trận vì lỡ phạm lỗi nguy hiểm trên sân - Ảnh 8.U22 Việt Nam có chiến thắng dễ dàng 6-1 trước U22 Լàо. Tiến Linh lập hat-trick, Hùng Dũng ghi 1 bàn và ăn mừng bằng điệu ru con.

Hành động đẹp của tuyển thủ U22 Lào: Tìm gặp và xin lỗi cầu thủ U22 Việt Nam sau trận vì lỡ phạm lỗi nguy hiểm trên sân - Ảnh 9.Trọng Hoàng ghi bàn thứ 5, Quang Hải ghi bàn thứ 6 giúp U22 Việt Nam có chiến thắng đậm đà và tiếp tục củng cố ngôi đầu bảng B.

Theo Ghienbongda

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục