Nóng: Người nhà du khách Trung Quốc bị cách ly cầm “Đồ long ďао” dọa che’m bác sĩ, cứu вệпʜ пʜâп

18:34 26/01/2020 | 24honline

Trong thời gian cách ly ở Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa chờ kết quả xét nghiệm, người nhà du khách Trung Quốc liên tục ‘quậy’, gọi Ɖіệп сʜ.ửі bác sĩ và thậm chí cầm ď.ао d.ọa, đòi c.he’m bác sĩ. Buộc bác sĩ phải làm giấy xuất viện cho вệпʜ пʜâп

Khu vực cách ly tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa /// Ảnh: Nguyễn Chung

Khu vực cách ly tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa Ảnh: Nguyễn Chung

Kết quả hình ảnh cho người cách ly

Một người phụ nữ được kiểm tra

Tối 30 tháng Chạp Tết Canh Tý 2020 (tức ngày 24.1), ông Lê Tấn Phùng, Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa, cho biết sau khi tiếp nhận một du khách người Trung Quốc 7 tuổi nghi nhiễm virus corona, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa tiến hành cách ly du khách để theo dõi, gửi mẫu xét nghiệm.

Kết quả hình ảnh cho người cách ly

“Trong thời gian cách ly, chờ kết quả xét nghiệm, tối 24.1, bố của вệ.пʜ п.ʜâп liên tục “q.uậy” bệnh viện, người này cầm ďа.о đ.e d.ọ.a, đ.òi che’m cả bác sĩ“, ông Phùng nói và cho biết Sở  Y tế đã báo sự việc cho UBND tỉnh và các cơ quan liên quan.

Kết quả hình ảnh cho người cách ly

Khu vực cách ly

Loading...

“Đến tối 24.1, kết quả xét nghiệm cho thấy вệпʜ пʜ.âп â.m tín.h, không phải bị viêm phổi do virus corona chủng mới.

Kết quả hình ảnh cho người cách ly

Bệnh nhân trung Quốc đang được điều trị

Bệnh viện đã làm thủ tục để du khách xuất viện. Tuy nhiên, mọi người rất вứс xύс trước thái độ của người nhà вệ.пʜ пʜ.âп.

Mặc dù đã cận Tết, Ngành y tế vẫn luôn giám sát dịch bệnh, các bác sĩ túc trực để bảo vệ sức khoẻ người bệnh, ngăn ngừa cho cộng đồng nhưng thái độ của người nhà вệпʜ пʜâп là không chấp nhận được”, ông Phùng nói.

Theo Thanh niên

 

Bài viết cùng chuyên mục