Hả hê vì đưa được người yêu lên giường nhưng rồi chết lặng khi nhìn thấy tờ giấy đó

16:40 16/07/2019 | 24honline

Minh sung sướng hả hê vô cùng vì được Thúy chiều chuộng chứ đâu như mấy thằng kia, “lần đầu tiên” đứa nào cũng bị người yêu cào cho toác lưng ấy chứ.

Ngay lần đầu nhìn thấy Thúy bước vào công ty hôm đi phỏng vấn, Minh đã ngất ngây trước vẻ đẹp kiêu sa của nàng. Hôm ấy Minh đã định chờ người đẹp phỏng vấn xong thì chạy ra xin số điện thoại làm quen nhưng lại không ra kịp vì đúng lúc ấy Minh bị sếp gọi. Xong việc quay ra em về mất rồi khiến Minh cứ tiếc ngẩn tiếc cơ mãi.

Mấy ngày hôm sau, Minh cứ lui tới lui ra nhấm nháy chị làm bên phòng tổ chức xem hộ xem em ấy có trúng tuyển đợt này không. Sự quan tâm bất bình thường của Minh khiến chị ấy cứ tưởng đó là người yêu của cậu.

– Người yêu của cậu hay sao mà cậu quan tâm thế?

– Người yêu của em thì nói làm gì nữa, thấy em ý đẹp quá muốn tán mà chưa kịp.

– Ối trời, thế mà tôi cứ tưởng.

tumblr_lfpsb3iN2u1qfg6uu

Người yêu của em thì nói làm gì nữa, thấy em ý đẹp quá muốn tán mà chưa kịp. (Ảnh minh họa)

May mắn làm sao Thúy lại trúng tuyển đợt ấy. Một buổi sáng vừa mới bước chân đến cổng công ty nhìn thấy bóng dáng người đẹp xuất hiện, Minh gần như đã hồn xiêu phách lạc. Minh không bỏ lỡ cơ hội thêm một lần nào nữa, ngay lập tức áp sát Thúy nga y.

Sau vài hôm đóng vai trò là hướng dẫn viên giúp Thúy làm quen với công ty, hai người đã có buổi hẹn hò đầu tiên. Nhưng mấy tháng sau Minh vẫn chẳng tiến thêm được bước nào. Thúy có nhan sắc và ngoại hình đẹp nên cô được khá nhiều chàng trai theo đuổi. Thúy cũng có gu ăn mặc rất sành điệu. Nhiều chị trong công ty dù gia đình ở thành phố khá giả nhưng nhìn những bộ đồ Thúy mặc cũng không khỏi trầm trồ. Nhìn Thúy chẳng ai nghĩ cô xuất thân từ vùng quê nghèo. Để minh chứng cho việc tự mình kiếm ra tiền chứ không dựa dẫm vào ai, Thúy khoe với mọi người nguồn thu nhập chính của cô là từ một cửa hành kinh doanh mỹ phẩm.

Mất gần 1 năm mặt dày bám theo người đẹp, Minh mới nhận được cái gật đầu của Thúy. Dù mọi người trong công ty đều biết rằng Thúy đồng ý yêu Minh là vì gia đình Minh ở đây khá giàu có, cậu lại là con một nhưng chẳng ai nói ra. Dù chưa tính tới chuyện kết hôn trong năm đó nhưng Minh chắc chắn là sẽ cưới Thúy làm vợ.

Yêu nhau được nửa năm, Minh đưa Thúy về ra mắt. Mẹ Minh nhìn Thúy thì không được ưng ý cho lắm vì thấy người yêu của con khéo léo quá nhưng thấy con trai có vẻ yêu say đắm cô gái này thì bà cũng không tỏ ý phản đối.

Chiều hôm ấy, đưa Thúy về phòng trọ Minh hí hửng:

– Hôm nay mẹ không nói gì thì chúng mình chắc chắn là không có gì phải lo nữa rồi. Vì bình thường ở nhà, mẹ là người khó tính nhất.

– Thế khi nào mình cười?

– Chắc sang năm em à, mẹ cũng phải xem tuổi nữa.

Đang lúc cao hứng Minh ôm ghì lấy người yêu rồi bế bổng Thúy lên giường. Thúy cố gắng giãy giụa nhưng Minh ôm càng chặt. Đây là lần đầu tiên của Minh, lúc trước cậu cũng run lắm nhưng nghe thằng bạn thân bảo “Cứ phải làm tới, người yêu có kêu cũng không được bỏ ra, rồi thì một lúc là các nàng sẽ ngoan ngoãn chịu nghe lời như con thỏ con thôi”. Vậy là Minh cũng liều.

Và đúng như lời thằng bạn, Thúy chỉ giãy giụa một lúc rồi sau đó ghì chặt lấy Minh. Minh sung sướng hả hê vô cùng vì mình được người yêu chiều chuộng chứ đâu như mấy thằng kia, “lần đầu tiên” đứa nào cũng bị người yêu cào cho toác lưng ấy chứ.

2sao-park-seo-joon-she-was-pretty-ava

Minh sung sướng hả hê vô cùng vì mình được người yêu chiều chuộng chứ đâu như mấy thằng kia. (Ảnh minh họa)

Lúc “cuộc tình” kết thúc, Thúy đi vào nhà tắm còn Minh vẫn nằm trên giường. Ngó thấy bàn làm việc của người yêu có quyển sách hay, Minh với lấy định đọc thì bất ngờ có tờ giấy kẹp trong quyển sách rơi ra. Cúi xuống nhặt nó lên, Minh chết lặng khi nhìn thấy những dòng chữ trên tờ giấy ấy. Tại sao lại như thế được, Minh có nằm mơ cũng không ngờ.

Vừa lúc ấy Thúy bước ra, thấy người yêu cầm quyển sách và tờ giấy cô lao đến giật vội nhưng không được.

– Cô định giấu tôi hả, đồ hư hỏng, đồ khốn nạn. Tôi yêu thương cô đến như vậy, còn định cưới cô mà không ngờ cô là loại gái bán hoa. Đang mang bệnh trong người mà cô…

– Em xin lỗi, đây là kết quả khám 2 tháng trước, em đã chữa khỏi rồi.

– Cô im đi, giải thích chỉ làm tôi khinh bỉ cô thêm thôi.

Dứt lời Minh lao ra ngoài. Nếu không có ngày hôm nay anh không thể biết rằng người con gái xinh xắn, quyến rũ mất bao công sức anh mới tán được lại là cô gái chung chạ với nhiều đàn ông để rồi mắc bệnh tình dục. Minh đau đớn vô cùng khi mình lại vừa quan hệ với cô ta.

Đêm ấy sau khi đến bệnh viện, Minh đã không về nhà.

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục