Chồng không muốn bỏ vợ con, cũng chẳng muốn bỏ bồ

T4, 10 / 2018 16:16 | 24honline

Tôi 32 tuổi, lấy chồng được 5 năm, tình cảm của chúng tôi dành cho nhau chân thành. Từ lúc yêu đến giờ anh luôn quan tâm, chăm sóc tôi chu đáo. Khi tôi sinh con, anh càng chăm sóc tôi kỹ hơn. Anh trẻ, đẹp trai, công việc đàng hoàng, rất hiểu tâm lý phụ nữ. Nhiều người bảo chúng tôi là một cặp trời sinh.

Rồi một ngày nọ, tôi bất ngờ khi phát hiện chồng có quan hệ mờ ám với cô gái trẻ ở quán nhạc đêm. Cô ấy kém tôi tầm 5 tuổi, biết chồng tôi có gia đình nhưng vẫn lao vào, trong khi người như cô ấy có thể tìm được những người đàn ông tốt khác.

 Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Chồng tôi thú nhận đã phải lòng cô ấy nửa năm rồi, tôi bắt anh phải lựa chọn gia đình hoặc người tình, anh vò đầu bứt tai không trả lời được. Tôi hiểu anh không muốn bỏ ai cả. Anh càng ngày càng bỏ bê gia đình, không còn chăm sóc mẹ con tôi như trước. Anh còn thường xuyên đưa cô ấy đi du lịch. Tôi còn yêu chồng nhiều, không muốn bỏ anh, nhưng nếu sống chung chồng như thế này tôi thật sự mệt mỏi, không còn tâm trí để làm việc khác. Tôi phải làm sao đây?

Loading...

Theo Ngôi sao

 


Down Tin Tức 24h Online để không bỏ lỡ Tin tức mới nhất trên : Android

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục