Chồng sắp cưới ra đi mãi mãi sau lần tôi trao ‘cái ngàn vàng’

15:34 11/07/2019 | 24honline

Sau phút ‘cao trào’, chồng sắp cưới của tôi bỗng dưng bất tỉnh và người co giật. Vì quá hoảng sợ mà tôi đã đẩy chồng sắp cưới ra và gọi xe cấp cứu.

Phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách tôi và anh mới đến được với nhau. Gia đình tôi kịch liệt phản đối vì bố anh đi tù còn mẹ thì đau yếu. Thậm chí bố mẹ tôi còn dọa tự tử để ngăn cản tôi yêu anh. Nhưng chỉ có anh mới đem lại cho tôi cảm giác an toàn và ấm áp thực sự. Sau thời gian dài thuyết phục cuối cùng bố mẹ tôi cũng đồng ý cho chúng tôi nên duyên.

Trong thời gian yêu nhau, tôi luôn giữ gìn “cái ngàn vàng” dù không ít lần người yêu nài nỉ. Tôi muốn sẽ trao thứ quý giá của mình cho chồng trong đêm tân hôn. Nhưng sau khi đăng ký kết hôn, tôi đã không giữ vững được suy nghĩ trước đó. Tôi đã cùng vị hôn phu “ăn trái cấm”. Chúng tôi hẹn nhau ở một nhà nghỉ để có những giây phút trọn vẹn, nhất là trong lần đầu tiên.

chồng sắp cưới chết  1

Tôi chấp nhận trao cái ngàn vàng cho chồng sắp cưới (Ảnh minh họa)

Hôm đó, do anh mới đi xa về nên khi vào nhà nghỉ tôi bảo chồng sắp cưới đi tắm. Sau khi chuẩn bị sẵn sàng, cả hai chúng tôi bước vào cuộc yêu. Dù chuẩn bị khá kỹ nhưng tôi vẫn không khỏi hồi hộp khi lần đầu “vượt rào”. Anh cũng không hơn gì tôi, khi đứng trước vợ sắp cưới mà không biết phải làm gì trước. Mãi một lúc sau, anh mới có thể thoải mái âu yếm tôi. Từng nụ hôn, cử chỉ của chồng sắp cưới đều làm tôi mê đắm. Chúng tôi trao cho nhau những khoảnh khắc ngọt ngào nhất.

Sau phút “cao trào” thì chồng sắp cưới có biểu hiện lạ. Anh bỗng dưng bất tỉnh, chân tay co giật, người vã mồ hôi. Vì quá hoảng sợ nên tôi đã đẩy anh ra khỏi người. Sau đó, dù lay gọi thế nào anh cũng không chịu tỉnh. Tôi vội gọi cấp cứu nhưng khi vào đến bệnh viện thì anh đã ra đi mãi mãi. Tôi hoảng sợ tột độ vì không biết chuyện gì vừa mới xảy ra.

Loading...

chồng sắp cưới chết  0

Chồng sắp cưới ra đi mãi mãi sau lần tôi trao “cái ngàn vàng” (Ảnh minh họa)

Bác sĩ cho biết anh bị thượng mã phong trong khi quan hệ. Trong trường hợp đó, đúng ra tôi phải dùng vật nhọn đâm mạnh vào xương cụt của chồng sắp cưới. Đồng thời dùng đầu ngón tay ấn mạnh vào huyệt nhân trung ở điểm giữa từ gốc mũi đến môi trên, để giúp tri giác của anh phục hồi, kết hợp làm hô hấp nhân tạo nhằm kích thích hô hấp. Nhưng vì thiếu hiểu biết nên tôi đã đẩy chồng sắp cưới vào con đường chết.

Không chỉ tổn thương về tinh thần khi mất đi người đàn ông quan trọng của cuộc đời mình mà tôi còn bị mẹ anh mắng chửi là kẻ giết người. Dù vậy, tôi vẫn cố gắng an ủi mẹ anh sớm vượt qua nỗi đau buồn này. Dù có bị đối xử tệ hơn, tôi vẫn quyết dùng phần đời còn lại của mình để chăm sóc cho mẹ anh. Có lẽ điều này sẽ giúp tôi tìm được những phút giây thanh thản trong tâm hồn…

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục