Bạn trai quen qua mạng 3 ngày rủ đi phượt Tam Đảo, cô sinh viên năm nhất nhận lời luôn, ai ngờ đến đêm: Em ngây thơ quá rồi

17:56 02/12/2019 | 24honline

Được bạn trai quen qua mạng 3 ngày rủ đi phượt Tam Đảo. Một nam một nữ chung phòng tất nhiên là làm cʜцʏệɴ ấʏ. Thế không em nghĩ anh tốn cả đống tiền đưa em đi phượt Tam Đảo để nhìn mặt em thôi à? Em ngây thơ quá rồi.

Dưới đây là dòng tâm sự của một cô sinh viên học Đại học ở Hà Nội. Cũng nói chung đến tình trạng của giới trẻ ngày nay

Ngày đầu lên thành phố học đại học đối với cô gái nhà quê như Vân thì có biết bao thứ lạ lẫm, chính vì thế mà cái gì cũng khiến Vân tò mò và muốn tìm hiểu. Trước đây Vân nghĩ lên thành phố cô chỉ tập trung việc học nhưng vào học được thời gian thấy các bạn có người yêu còn mình vẫn F.a thì Vân lại thấy tủi thân vô cùng.

Kết quả hình ảnh cho phượt tam daoMinh họa

– Này Vân, tối nay phòng mình đi chơi, mày có người yêu thì đưa đi cùng cho vui nhé.

– Chắc tao ở nhà thôi…tao vẫn ế mà.

– Trời đất, mày cũng đâu đến nỗi mà lại không ‘cua’ được anh nào nhỉ?? Thôi được rồi để xem rồi tao làm mối cho một anh. Nhưng mày phải đi ra ngoài nhiều vào mới có người yêu được, cứ ru rú trong phòng thì 4 năm đại học vẫn lẻ bóng nhé.

Kết quả hình ảnh cho phượt tam daoMinh họa

Nghe con bạn cùng phòng nói vậy thì Vân cũng nóng ruột, đúng là cô chỉ mới vào học năm nhất. Nhưng mà bây giờ so với mấy đứa bạn thì đúng là cô đã tụt lại về sau rồi. Cho đến một ngày thì đang lướt facebook thì Vân được một anh chàng đẹp trai gửi lời kết bạn rồi tán tỉnh cô. Nhưng lời anh ta nói khiến Vân thích thú lắm…và rồi cô nhận lời làm bạn gái anh ta sau 3 ngày.

Cứ tưởng Vân sẽ có mối tình đẹp thời sinh viên, nào ngờ cô lại phải chịu cảnh đó. Mọi chuyện bắt nguồn là dù chưa gặp mặt anh chàng bạn trai qua mạng nhưng Vân vẫn mê mệt anh ta, chẳng thế mà anh ta gạ Vân đi phượt 1 chuyến Tam Đảo coi như là để gặp mặt luôn thì Vân đã hí hửng gật đầu vì cô cũng muốn đi chơi cho khuây khỏa.

Hình ảnh có liên quanMinh họa

Lịch trình được Tuấn ( tên bạn trai của Vân ) chuẩn bị kỹ, Tuấn và Vân sẽ đi Tam Đảo trong 3 ngày 2 đêm. Tất nhiên khi gặp bạn trai ngoài đời với khuôn mặt thư sinh lại tri thức nên Vân hoàn toàn an tâm. Sau mấy tiếng ngồi xe máy cũng đến Tam Đảo khiến Vân khá mệt, đứng trước cửa khách sạn thì Tuấn kéo tay Vân lại thỏ thẻ.

– Em đang là sinh viên, anh cũng sinh viên nên chúng mình thuê 1 phòng thôi để tiết kiệm em nhé.

– 1 phòng á?? Nhưng mà…

– Em không phải sợ. Aпʜ không làm gì em đâu. Ở chung 1 phòng nhưng anh sẽ nằm đất nhường giường cho em. Chúng mình chưa biết về nhau nhiều, coi như cả đêm tâm sự không ngủ cũng được. Aпʜ là bạn trai em…anh sẽ bảo vệ em.

– Dạ, vậy làm theo ý anh đi ạ.

– Em không sợ chứ??

– Không ạ. Em tin anh.

Loading...

Vân bẽn lẽn theo Tuấn vào phòng nghỉ, cứ tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Nào ngờ khi Vân vừa tắm ra thì Tuấn như một kẻ háo sắc lao đến kéo cô một cách Bạо Լựс lên giường. Aпʜ lao đến ôm hôn Vân như kẻ khát tình lâu năm.

– Aпʜ…anh làm gì thế hả??

– Một nam một nữ chung phòng tất nhiên là làm cʜ.ц.ʏ.ệɴ. ấ.ʏ. Thế không em nghĩ anh tốn cả đống tiền đưa em lên đây để nhìn mặt em thôi à??

– Chẳng phải anh nói là tâm sự cả đêm ư??

Kết quả hình ảnh cho cặp đôi phượt tam dao

Minh họa

– Đúng…nhưng chúng ta sẽ tâm sự theo cách “mạnh”.

– Đừng…tôi sẽ hét lên đấy….anh đừng có mà lại đây.

– Em hét lên đi…phòng kín thế này ai nghe được em nói gì.

Nói rồi Tuấn lao đến xé áo quần Vân ra. Hành hạ Vân suốt 2 tiếng đồng hồ

– Tưởng em giở vờ ngây thơ hóa ra ngây thơ thật hả?? Không ngờ lần này anh trúng mánh to rồi…lại đi lừa được sinh viên

– Aпʜ…anh đúng là đồ …

– Sao em trách anh, có trách thì trách em п.ɡ.υ, hám trai chứ?? Là em tự nguyện theo anh mà…nói để em biết em cũng trên 18 tuổi rồi…vậy nên có tố cáo không ai tin em đâu lại ɱ.ấ.ƫ mặt hơn. Nể tình em còn  anh cho 2 triệu bắt xe về lại thành phố. Aпʜ còn phải đi lừa mấy cô gái ngây thơ như em nữa…vui thế này thôi. Nếu em còn muốn làm tình cứ gọi anh nhé.

Vân ôm mặt khóc , cô thật sự không ngờ mình lại ra nông nỗi này. Chỉ vì một lần ძ.ạ.і ძ.ộ.ᴛ tin tưởng đi phượt với anh chàng người yêu mới quen được 3 ngày mà Vân phải nhận một cái giá đắng chát đến vậy. Thế mới nói đã là thân con gái thì càng phải biết giữ, không thì hối không kịp.

Theo Thể thao Xã hội

 

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục