Cười sái hàm: Mẹ đi vệ sinh, con nhỏ canh cửa rồi đột nhập ngồi chễm chệ, còn đâu riêng tư cho mẹ

18:02 27/03/2019 | 24honline

Bức ảnh chân thực về cuộc sống bỉm sữa hài hước đến độ đi vệ sinh cũng có người canh cửa của một bà mẹ đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ.

Nhìn bức ảnh những thiên thần đáng yêu với đôi mắt tròn to ngây thơ đầy rẫy trên mạng xã hội khiến những cô gái chưa chồng phát cuồng đòi “sản xuất ngay một đứa”. Tuy nhiên, chuyện chăm con mọn có muôn vàn nỗi khổ khó nói mà chỉ khi thực sự làm mẹ, ta mới có thể hiểu thấu.

Bức ảnh chân thực về cuộc sống bỉm sữa hài hước đến độ đi vệ sinh cũng có người canh cửa của chị Thục Anh mới đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ.

Bước 1: Hé cánh cửa và cười toe toét
Bước 2: Mở toang cánh cửa để bước vào
Bước 3: Ngồi chiễm chệ ngay trước mặt mẹ

Theo đó, bà mẹ trẻ này đã đăng tải những bức ảnh của con gái trong một hoàn cảnh khá éo le. Chị viết: “ Ai có con rồi sẽ hiểu. Dính phụ huynh 24/24 luôn ấy !”. Và chỉ cần nhìn qua những bức ảnh thì ai cũng hiểu rằng bối cảnh chính là… nhà vệ sinh cùng hành trình bám mẹ của cô bé này.

Bình luận của dân mạng dành cho cô bé xinh xắn này

Ngay lập tức, chia sẻ của chị Thục Anh đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Không chỉ vì đây là nỗi khổ của nhiều bà mẹ trẻ khác mà còn bởi cô bé nhân vật chính quá dễ thương. Hàng loạt bình luận phía dưới bài viết là để khen ngợi sự đáng yêu này:

Được biết, cô bé “đốn tim” cộng đồng mạng này là Thiên Trang (còn gọi là Nhím) và sắp sinh nhật 2 tuổi. Chị Thục Anh, mẹ của bé còn chia sẻ thêm: “ Bình thường chỉ có 2 mẹ con ở nhà vì bố đi làm tối mới về nên những tình huống thế này xảy ra rất thường xuyên.

Loading...

Những lần khác mình thường để con đứng ở ngoài nhưng lúc đó con đập cửa ầm ầm và khóc nên hôm đó mình không chốt cửa. Và con cứ thể đẩy cửa vào thôi. Mình chụp lại vì thấy buồn cười quá thôi. Mặt con bé biểu cảm quá nên chia sẻ với mọi người lên cho vui và không ngờ nhiều người cùng cảnh ngộ như thế ”.

Chẳng phải nói nhiều thì ai cũng biết nuôi con là một hành trình vô cùng vất vả, nhất là giai đoạn con nhỏ. Bởi lúc này, trẻ sẽ luôn bám mẹ không rời nửa bước, thậm chí là ngay cả đi vệ sinh cũng chẳng thể yên. Trước đó, không ít các mẹ đã than phiền về tình trạng con bám mẹ kể cả lúc đi vệ sinh.

Đi vệ sinh cũng có file đính kèm
Biết là thối mà vẫn phải đứng canh – Ảnh: Bùi Thảo
Đi vệ sinh cũng phải nín lại – Ảnh: Tỉu Băng
Mình còn phải vác cả xe đẩy vào đây này – Ảnh: Loan Cii
Chuyện bình thường. Sáng ra đã phải ngồi hít với mẹ rồi – Ảnh: Đỗ Ngân Quý
Con mình còn biết mua vui cho mẹ khi mẹ đi vệ sinh – Ảnh: Hằng Nga Trần
Chuyện thường ngày ở huyện – Ảnh: Thuỳ Thương

Ở giai đoạn này, trẻ đi chưa vững, nói chưa sõi và mối quan tâm duy nhất của trẻ thường chỉ có mẹ và gia đình. Ngoài ra trẻ còn ti mẹ nên “đối tượng” mà trẻ đeo bám nhiều nhất chẳng ai khác ngoài các bà mẹ. Từ ăn uống, tắm rửa, ngủ nghê đến cả đi vệ sinh, trẻ sẽ không rời mẹ nửa bước nếu không có người trông hộ.

Thời gian quý báu nhất trong ngày cũng bị cướp. – Ảnh: Giang Phở

Có con bám mẹ đúng là niềm hạnh phúc. Nhưng bám đến thế này thì quả thật dở khóc dở cười.

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục