Sau khi mất 2 chiếc điện thoại, Ngân 98 bị tống tiền vì trong chứa nhiều ảnh và clip nhạy cảm

14:14 15/07/2019 | trang

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngân 98 – tình cũ của Lương Bằng Quang lên tiếng chia sẻ về việc mình bị cướρ Ɖіệп thoại. Cô bày tỏ rằng mình rất lo lắng về số phận của những dữ liệu nhạy cảm vẫn còn đang chứa trong chiếc Ɖіệп thoại bị cướρ.

Điều đáng nói là cách đây không lâu, Ngân 98 cũng gặp tình huống tương tự khi bị cướρ một chiếc Ɖіệп thoại đắt tiền cùng nhiều hình ảnh, clip nhạy cảm.

Ngân 98 bị tống tiền sau khi mất 2 chiếc điện thoại chứa nhiều ảnh và clip nhạy cảm - Ảnh 1.

Chính sự cố không mong muốn đó đã khiến Ngân 98 gặp phải tình huống vô cùng éo le, rắc rối. Theo như chia sẻ của Ngân 98 thì sau khi nắm được những hình ảnh, clip đó trong tay, kẻ không đẹp đã quay ra ᴛṓпɡ ᴛіềп cô.

Số tiền mà kẻ không đẹp yêu cầu Ngân 98 bỏ ra để chuộc lại Ɖіệп thoại là 300 triệu. Tuy nhiên, Ngân 98 không đồng ý mà quyết định sẽ công khai sự việc này trước.

“Tôi không dại để mắc bẫy của kẻ không đẹp. Tôi đã chuẩn bị tâm lý không đẹp nhất nếu các hình ảnh và clip bị phát tán. Tôi công bố việc này trước để dư luận không bị S. ố c nếu trường hợp không đẹp xảy ra”, Ngân 98 nói trên Dân Việt.

Ngân 98 bị tống tiền sau khi mất 2 chiếc điện thoại chứa nhiều ảnh và clip nhạy cảm - Ảnh 2.

Nội dung tin nhắn ᴛṓпɡ ᴛіềп của kẻ gian gửi Ngân 98 được cô chia sẻ.

Tuy nhiên, thay vì việc động viên và chia sẻ cho sự cố đáng tiếc Ngân 98 gặp phải thì nhiều dân mạng lại cảm thấy ngán ngẩm vì nghĩ rằng đây chỉ là một chiêu trò của cô nàng.

“Lại học T.A hả? Muốn nổi à em”, “Ôi bọn kia mà up lên là trúng kế của Ngân nhỉ? Chúng dại gì”, “Không trình báo công an là lại kể lể như thế này là đủ biết âm mưu gì rồi”... là một số ý kiến của dân mạng.

Đồng thời cũng không ít người cho rằng đã có quá nhiều bài học của các người đẹp đi trước về việc bị phát tán clip và ảnh nhạy cảm, mà Ngân 98 vẫn vô tư và bất cẩn như vậy.

“Bao nhiêu tấm gương rồi mà vẫn cứ thích thế. Dám làm dám chịu thôi em ạ”, “Biết trước sau cũng có ngày này mà sao còn quay với chụp”... một số dân mạng khác nêu quan điểm.

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục