Ngô Diệc Phàm đề cập việc còn độc thân, cư dân mạng ‘bỏ phiếu’ 4 nữ nghệ sĩ: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu

T6, 06 / 2019 15:08 | trang

Trong Hướng về cuộc sống, Ngô Diệc Phàm thổ lộ bản thân hiện giờ độc thân và hi vọng có thể thoát ế trong tương lai. Đội ngũ cư dân mạng đã nhanh chóng lập đề tài để xem ai là người thích hợp với anh chàng và Địch Lệ Nhiệt Ba được nhiều người yêu thích và ghép đôi với Ngô Diệc Phàm khá nhiều.

Con đường thành danh của Ngô Diệc Phàm cũng không dễ dàng. Vừa mới trở về từ Hàn Quốc, anh chàng đã bị đăng rất nhiều “bài phốt”, đến hiện tại vẫn còn nhiều bài đăng nói về trình độ ca hát của mình. Trên thực tế, Ngô Diệc Phàm rất có tài hoa, anh chàng đem phong cách rap của mình chế tác thành một bài hát mang màu sắc của Trung Quốc và nhận được sự yêu thích từ khán giả. Sau đó, Ngô Diệc Phàm còn gặt hái nhiều thành công trên điện ảnh. Trong chương trình Hướng về cuộc sống, anh chàng nói mình đã nói tuổi 30 cô độc của mình, hi vọng năm 35 tuổi có thể thoát ế.

Ngô Diệc Phàm đề cập việc còn độc thân, cư dân mạng bỏ phiếu 4 nữ nghệ sĩ: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu ảnh 0

Hãy cùng xem những cô gái đã hợp tác qua với Ngô Diệc Phàm được cư dân mạng để lên “hội nghị bàn đào”.

1. Triệu Lệ Dĩnh

Năm đó Ngô Diệc Phàm và Triệu Lệ Dĩnh cùng tham gia chương trình tống nghệ Bảy mươi hai tầng lầu, lúc đó cảm giác couple giữa hai người họ cực kỳ cao nhưng chỉ là hiệu quả trong lúc ghi hình mà thôi. Sau đó hai người tiếp tục có một màn song ca với nhau, không ít khán giả còn nghĩ có lẽ họ đã có cảm tình với nhau. Tuy nhiên sự tình không hề đẹp đẽ như khán giả nghĩ đến bởi vì Triệu Lệ Dĩnh sau đó đã lên xe hoa với một người khác mà không phải Ngô Diệc Phàm. Vì Triệu Lệ Dĩnh đã yên bề gia thất nên chúng ta cũng dừng lại ở đây.

Ngô Diệc Phàm đề cập việc còn độc thân, cư dân mạng bỏ phiếu 4 nữ nghệ sĩ: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu ảnh 1Ngô Diệc Phàm đề cập việc còn độc thân, cư dân mạng bỏ phiếu 4 nữ nghệ sĩ: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu ảnh 2

2. Vương Lệ Khôn

Tuy Ngô Diệc Phàm xuất thân là một ca sĩ thần tượng nhưng sau khi thành danh, anh chàng đã gan dạ mà tham gia đóng phim điện ảnh và nam đó Ngô Diệc Phàm đã hợp tác với Vương Lệ Khôn trong phim điện ảnh Có một nơi chỉ chúng ta biết đến. Trong phim hai người họ đóng vai người yêu của nhau, có cảnh hôn nữa. Sau khi ra mắt phim này, có rất nhiều tin tức đồn thổi về mối quan hệ của Vương Lệ Khôn và Ngô Diệc Phàm nhưng hai người họ không hề đứng ra lên tiếng gì cả. Nhưng kết quả mọi người cũng biết rằng từ sau khi đóng phim điện ảnh đó xong, hai người họ đã không gặp nhau nữa.

Ngô Diệc Phàm đề cập việc còn độc thân, cư dân mạng bỏ phiếu 4 nữ nghệ sĩ: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu ảnh 3

3. Lưu Diệc Phi

Ngoài Vương Lệ Khôn là “người yêu màn ảnh” của anh chàng thì Lưu Diệc Phi cũng là một trong số đó. Hai người đã cùng nhau đóng phim Gửi thanh xuân, thì ra em vẫn còn ở nơi này, tuy trong phim tạo hình nhân vật có gần gũi, thân thiết thật nhưng không hề có cảm giác couple gì từ cặp này. Sau khi ra mắt phim, Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi không hề có tin đồn tình ái gì.

Ngô Diệc Phàm đề cập việc còn độc thân, cư dân mạng bỏ phiếu 4 nữ nghệ sĩ: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu ảnh 4

4. Địch Lệ Nhiệt Ba

Tuy rằng Lưu Diệc Phi và Vương Lệ Khôn đều là hai nữ minh tinh độc thân đã hợp tác chung với Ngô Diệc Phàm, hơn nữa khi hợp tác còn đóng vai người yêu nữa. Nhưng, cư dân mạng ghép tới ghép lui lại thấy Địch Lệ Nhiệt Ba là nhân vật thích hợp nhất trong vai trò là bạn gái của Ngô Diệc Phàm. Ngô Diệc Phàm là nam minh tinh đang nổi nhất của giới giải trí còn Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ minh tinh nổi tiếng, xét về chiều cao, tuổi tác có thể nói hai người họ rất hợp.

Ngô Diệc Phàm đề cập việc còn độc thân, cư dân mạng bỏ phiếu 4 nữ nghệ sĩ: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu ảnh 5

Tuy Ngô Diệc Phàm và Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác không nhiều, nhưng không ít người lại thích ghép đôi hai người họ lại với nhau. Nếu không tin, các bạn có thể tìm kiếm những video về Ngô Diệc Phàm và Địch Lệ Nhiệt Ba trên internet.

Ngô Diệc Phàm đề cập việc còn độc thân, cư dân mạng bỏ phiếu 4 nữ nghệ sĩ: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu ảnh 6

Cuối cùng, không cần biết Ngô Diệc Phàm và Địch Lệ Nhiệt Ba có quen nhau, có ở cạnh nhau hay không nhưng hi vọng hai người họ có thể tìm kiếm được nửa kia thích hợp cho bản thân mình.

Ngô Diệc Phàm đề cập việc còn độc thân, cư dân mạng bỏ phiếu 4 nữ nghệ sĩ: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu ảnh 7

Theo : saostar.vn


Loading...
Bài viết cùng chuyên mục