Loạt ảnh chưa chỉnh sửa lộ bắp tay to, chân thô của Lưu Diệc Phi: Cô Cô bây giờ đã tàn tạ thế này sao?

15:39 07/08/2019 | sinh

Lưu Diệc Phi tiếp tục gây tranh cãi với hình ảnh không qua chỉnh sửa photoshop, làm lộ mọi khuyết điểm. Nhắc đến Lưu Diệc Phi , nhiều người cảm thấy lưu luyến hình ảnh đậm chất thiên tiên trong quá khứ của cô nàng và bày tỏ lo lắng

Nàng “Thần tiên tỷ tỷ” мấƬ chất vì trở nên phát tướng, lộ rất nhiều khuyết điểm không chỉ tại sự kiện mà còn trong các hậu trường chụp ảnh quảng cáo.

Loạt ảnh chưa chỉnh sửa lộ bắp tay to, chân thô của Lưu Diệc Phi gây tranh cãi: Góc chụp hay chưa giữ gìn hình ảnh? - Ảnh 1.

Ảnh hậu trường của Lưu Diệc Phi lộ bắp tay to

Mới đây, 1 chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội đó là việc 1 netizen chia sẻ loạt hình ảnh họ bắt gặp Lưu Diệc Phi đang mải mê quay quảng cáo tại trời Tây.

Loạt ảnh chưa chỉnh sửa lộ bắp tay to, chân thô của Lưu Diệc Phi gây tranh cãi: Góc chụp hay chưa giữ gìn hình ảnh? - Ảnh 2.

Đôi chân từng bị ví “như củ cải” của Lưu Diệc Phi tiếp tục chiếm spotlight

Trên Weibo, nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Nhiều người cho rằng, Lưu Diệc Phi “bị hại” bởi những góc chụp, góc quay chính diện, nhưng cũng có ý kiến phản pháo ġαʏ ġắƬ lại rằng, nhìn vào đúng sự thật thì Lưu Diệc Phi đã “phát tướng” lên rất nhiều, bắp tay và bắp chân đều lộ rõ, những hình ảnh thon thả chỉ là sản phẩm của photoshop mà thôi.

Loạt ảnh chưa chỉnh sửa lộ bắp tay to, chân thô của Lưu Diệc Phi gây tranh cãi: Góc chụp hay chưa giữ gìn hình ảnh? - Ảnh 3.

Thậm chí, không ít netizen chê Lưu Diệc Phi chưa chuyên nghiệp trong việc giữ gìn hình ảnh cho bản thân.

Loạt ảnh chưa chỉnh sửa lộ bắp tay to, chân thô của Lưu Diệc Phi gây tranh cãi: Góc chụp hay chưa giữ gìn hình ảnh? - Ảnh 4.

Hình ảnh của cô

Loạt ảnh chưa chỉnh sửa lộ bắp tay to, chân thô của Lưu Diệc Phi gây tranh cãi: Góc chụp hay chưa giữ gìn hình ảnh? - Ảnh 5.

Những hình ảnh không qua chỉnh sửa photoshop của Lưu Diệc Phi

Loạt ảnh chưa chỉnh sửa lộ bắp tay to, chân thô của Lưu Diệc Phi gây tranh cãi: Góc chụp hay chưa giữ gìn hình ảnh? - Ảnh 6.

Hình bị chụp và được chụp

Loading...

Loạt ảnh chưa chỉnh sửa lộ bắp tay to, chân thô của Lưu Diệc Phi gây tranh cãi: Góc chụp hay chưa giữ gìn hình ảnh? - Ảnh 7.

Cùng với đó là những tấm hình trước và sau khi chỉnh sửa kỹ càng

Loạt ảnh chưa chỉnh sửa lộ bắp tay to, chân thô của Lưu Diệc Phi gây tranh cãi: Góc chụp hay chưa giữ gìn hình ảnh? - Ảnh 8.

Ý kiến về hình ảnh của Lưu Diệc Phi chia làm 2 phe và được thảo luận trên các trang blogger

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến bảo vệ cô nàng, cho rằng vóc dáng như Lưu Diệc Phi là vừa đủ khỏe khắn, cân đối. Chiều cao của Lưu Diệc Phi nằm ở tầm 1m7 nên khó mà đòi hỏi cô nàng phải giữ cân nặng trong khoảng 40 – 45kg như nhiều sao nữ khác được.

Bình luận của netizen:

‘Nói thật lòng, hình thể của Lưu Diệc Phi thế này vẫn ổn. Nếu muốn Pʜȇ bình thì chi bằng đi nói Thẩm Nguyệt đi, Thẩm Nguyệt còn diễn luôn cả phim thần tượng kia kìa’

‘Đã đi theo hình tượng nữ thần thì đề nghị cũng nên có vóc dáng của nữ thần nhé’

‘Nhan sắc vẫn luôn ở đỉnh cao nhưng dáng người thì nên thay đổi đôi chút, không muốn người ta đừng khắt khe thì đừng có bước chân vào cái giới giải trí này’

‘Theo ý mọi người thì gầy thành cây tre mới đẹp à?’

‘Cô nàng mấy năm nay rồi vẫn luôn béo như vậy nhé, đằng sau ống kính thì chưa bao giờ không béo cả. Nhìn cánh tay và đường cong ở lưng là nhận ra được ngay thôi. Nói thế nào đây nhỉ, chắc là do cổ cũng không có yêu cầu quá nghiêm khắc với bản thân, thêm là có tuổi rồi nên cũng dễ béo hơn’

‘Lưu Diệc Phi chưa bao giờ thích người ta gọi mình là thần tiên tỉ tỉ, cô ấy luôn muốn thoát khỏi cái danh hão đó mà’

‘Chỉ cần người ta vẫn đẹp là được. Lưu Diệc Phi trong Tiên ĸıếм kỳ hiệp thật sự là tiêu chuẩn nhan sắc của tôi’

‘Thần tiên tỉ tỉ vẫn đẹp như xưa, cô ấy chỉ hơi mũm mĩm một chút thôi. Xin hỏi chủ nhân bài đăng chê trách cô ấy, bạn có đẹp được 1/10 của Lưu Diệc Phi không?’

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục