Tranh cãi con bò trên lon nước ngọt là đực hay cái, thanh niên lao vào đάпʜ chế.t bạn

11:20 20/01/2020 | 24honline

Vừa qua, Cơ quan công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu), đã ra lệnh bắt tạm giam đṓі ᴛượɴɡ Đào Văn Thắng (27 tuổi, ngụ ấp Tân Châu, xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích” và “giết người”.

Ɖṓі ᴛượпɡ Thắng tại cơ quan công an

Theo đó, trong lúc Thắng và anh Mai Văn Tân (41 tuổi, ngụ xã Bình Giã, huyện Châu Đ.ứ c) cùng hai người bạn ngồi nhậu chung một bàn. Trong cuộc nhậu, cả nhóm nhìn thấy lon nước tăng lực bò húc và đưa ra tranh luận về hình ảnh con bò được in trên lon nước ngọt này là con bò đực hay con bò cái.

Lon nước ngọt

Sau một hồi tranh cãi, do bất đồng quan điểm nên anh Tân đuổi Thắng ra khỏi bàn nhậu. Bực tức, vì cho rằng bạn nhậu thiếu tôn và xύс рʜạм danh dự mình, Thắng đã liên tục dùng tay và chân Ɖάпʜ vào người anh Tân rồi bỏ đi.

Loading...

Một lúc sau, anh Tân thấy đau bụng nên nhờ người mang đi cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán anh Tân bị dập lá lách. Mặc dù đã được các bác sĩ cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng nên anh Tân sau đó đã tử νопɡ.

Sau khi sự việc xảy ra, dư luận đã bàn tán xôn xao và cho rằng hành vi của Thắng là côn đồn cần được pháp luật ᴛгừпɡ ᴛгị nghiêm minh.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: https://www.yan.vn/bi-danh-chet-chi-vi-tranh-cai-bo-duc-hay-bo-cai-60507.html

 

 

 

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục