Sau những sai lầm, Khá “Bảnh” nhắn nhủ động viên mẹ: “Mẹ ở nhà yên tâm, con đi mấy năm rồi về”

08:17 13/04/2019 | 24honline

Sau những sai lầm để rồi bị cơ quan CA bắt giữ, giờ đây khi đang ở trong trại giam của C.A tỉnh Bắc Ninh, Khá “Bảnh” đã phần nào bình tĩnh hơn và gửi lời nhắn nhủ mẹ, các chị giữ gìn sức khỏe cùng người yêu chờ đợi mình

Kʜά Bảпʜ được đưa vào tạm giam tại đồn C.A

Kʜά Bảпʜ cho biết mình rất nhớ mẹ

Nhắc đến người mẹ, Ngô Bá Khá nghẹn giọng khiến lời nói bị ngắt quãng. “Nhắn nhủ gì cho mẹ không?”, lãnh đạo công an tỉnh hỏi.

“Nhắn nhủ mẹ cháu ở nhà giữ gìn sức khỏe, cháu sẽ cố gắng sớm trở về với mẹ”, Kʜά Bảпʜ nói và tiếp tục nhắn các chị ở nhà “không cần lo cho em quá, sống tốt là được”.

Tiếp đó, thanh niên 26 tuổi gửi lời nhắn tới “anh em xã hội”, đặc biệt, Kʜά Bảпʜ nhấn mạnh đến “các em” và khuyên các em “nên làm những việc xứng đáng, đừng làm việc gì sai”.

Hứa sẽ cải tạo tốt để ra sớm

Trước đó, khuya 1/4, Công an tỉnh Bắc Ninh tung lực lượng khám nhà Ngô Bá Khá tại thôn Phúc Tinh, xã Tam Sơn. Cuộc khám xét kéo dài hơn một giờ. Сảпʜ ѕάᴛ không phát hiện Mai thúy nhưng thu giữ nhiều hồ sơ, giấy tờ liên quan đến hoạt động t .í .n d .ụ .n .g đ .e .n, tổ chức Ɖ. ά .п .ʜ b .ạ .c dưới hình thức g. h .i l .ô, đ .ề.

Loading...

Đại diện Phòng Сảпʜ ѕάᴛ hình sự C.A tỉnh Bắc Ninh cho biết tại thời điểm bắt giữ, Ngô Bá Khá phản ứng dương tính với “chất màu trắng”. Aɴʜ này khai bản thân có sử dụng chất cấm vài giờ trước đó.

Tờ Tuổi Trẻ cho biết cơ quan công an xác định Ngô Bá Khá có 3 tiền án, tiền sự, trong đó có tội cố ý gây th. ư .ơ .ng t .í .c .h năm 2014, gây rối trật tự công cộng năm 2016. Khi chưa đủ 18 tuổi Khá đã bị đưa vào trường giáo dưỡng.

Hôm 29/3, Phòng Сảпʜ ѕάᴛ hình sự cũng đã lập biên bản, ghi nhận vụ Ngô Bá Khá đốt xe máy tại bãi đất trống ở địa phương rồi đăng video lên mạng. Kʜά Bảпʜ sau đó thừa nhận hành vi đốt xe máy và trần tình chiếc xe của một người bạn đưa cho mình để đ .ố .t.

Thanh niên sinh năm 1993 sở hữu hơn 600.000 người theo dõi trên MXH. Nhân vật này được biết đến qua các clip có lời lẽ tục tĩu, Gi. a n g h. ồ trên YouTube.

Kʜά Bảпʜ’ ân hận khi đăng clip đốt xe máy Ngô Bá Khá (còn gọi là Kʜά Bảпʜ) cho biết đã nhận thấy sai lầm và ân hận khi đăng clip đốt xe máy và hứa sẽ không đăng những clip tương tự lên MXH

Clip Khá Bảnh tại đồn CA

Theo: Báo Công An Nhân Dân

 

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục