Bất mãn với công việc, nữ công nhân phóng hỏa đ.ố.t công ty vì thưởng tết ít

13:31 30/11/2019 | 24honline

Bất mãn với công việc, một nữ công nhân đã ph.ó.ng h.ỏ.a đ.ố.t công ty trong đêm, gây thiệt hại lớn. Được biết gần tết nhưng cho rằng tiền thưởng tết lần này công ty trẻ thấp hơn so với mọi năm và áp lực công việc ngày càng tăng thêm

Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã tiến hành thực nghiệm hiện trường để điều tra vụ một nữ công nhân có hành vi hủy hoại tài sản công ty.

Nguyễn Thị Thúy

Theo cơ quan công an, rạng sáng 24/11, tại bộ phận may Công ty Sản xuất valy EXO thuộc khu phố 1 (phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một) xảy ra vụ cháy. Sau khoảng 15 phút, công ty đã dập tắt được đám cháy trên.

Nghi vấn vụ cháy trên do con người gây ra nên Công ty Sản xuất valy EXO đã làm đơn trình báo cơ quan công an.

Nu cong nhan phong hoa dot cong ty hinh anh 1

Nghi phạm Thúy tại cơ quan điều tra.

Loading...

Ngay sau đó, Công an TP Thủ Dầu Một đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức ĸʜάм ɴɡʜіệм hiện trường, thu giữ hình ảnh camera của Công ty Sản xuất valy EXO.

Related image

Nghi phạm Thúy

Công an xác định nghi can Nguyễn Thị Thúy (42 tuổi, quê Kiên Giang, là công nhân của công ty) đã dùng bật lửa đ.ố.t vật liệu dùng để sản xuất valy tại bộ phận may với ý định đ.ố,t công ty.

Theo ước tính ban đầu, vụ cháy đã gây thiệt hại khoảng 260 triệu đồng. Làm việc với cơ quan công an, Thúy đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo zing

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục