Nước Nɡа đang căng thẳng trong dịch, nữ y tá nghĩ ra cách mặc пộі γ dưới áo bảo hộ để вệпʜ пʜâп không phàn nàn gây tranh cãi - 24H Online

Nước Nɡа đang căng thẳng trong dịch, nữ y tá nghĩ ra cách mặc пộі γ dưới áo bảo hộ để вệпʜ пʜâп không phàn nàn gây tranh cãi

Bức ảnh lan truyền trên mạng sau khi được báo địa phương Tulskie Novosti đăng tải vào cuối ngày 19/5, cho thấy nữ y tá đeo kính, găng tay và mặc áo bảo hộ trong suốt, để lộ thân hình và bộ đồ lót bên trong lại gây tranh cãi trên MXH

Nữ y tá ở một bệnh viện thành phố Tula gây tranh cãi vì chỉ mặc đồ lót bên trong áo bảo hộ trong suốt khi chăm sóc вệпʜ пʜâп. Cô đang cầm một khay ᴛʜυṓс chuẩn bị điều trị cho các вệпʜ пʜâп của mình.

Dịch Covid-19: Hơn 11.000 ca nhiễm mới tại Nga, Singapore ghi nhận ...

Bức ảnh chụp y tá tại Bệnh viện Vùng Tula, cách thủ đô Moskva khoảng 193 km về phía nam. Các вệпʜ пʜâп trong phòng đã lớn tuổi và dường như ngạc nhiên trước cách ăn mặc táo tợn của y tá.

Dịch COVID-19 tiếp tục lây lan mạnh tại Nga | baotintuc.vn

Tuy nhiên, nhân viên y tế này tỏ ra không bận tâm. Nguồn tin chia sẻ bức ảnh cho hay cô đã quyết định cởi bỏ đồng phục y tá vì mặc áo bảo hộ cả ngày quá ngột ngạt và không ngờ chiếc áo làm lộ rõ bộ đồ lót bên trong như thế.

Nữ y tá gây tranh cãi vì mặc đồ lót cùng áo bảo hộ khi chăm sóc вệпʜ пʜâп ở bệnh viện Tula. Ảnh: Tulskie Novosti

Bức ảnh nhanh chóng trở thành tâm điểm trên báo chí Nɡа, thu hút sự quan tâm của giới chức y tế địa phương. Cơ quan y tế khu vực đã khiển trách nữ y tá, nhấn mạnh rằng cô vi phạm các quy định về trang phục.

Đại dịch Covid-19: Nga ghi nhận số người nhiễm kỷ lục trong một ngày

“Các nhân viên cần phải chấp hành những yêu cầu về ngoại hình và trang phục y tế”, cơ quan này nói.

Dù nhiều người khác cũng phản đối cách ăn mặc của y tá trên, phần lớn công chúng đứng về phía cô và dành cho cô những lời ca ngợi.

Nga ghi nhận số ca nhiễm tăng kỷ lục, dịch bệnh ở Anh đã đạt đỉnh

“Làm tốt lắm! Thực tế là cô ấy đã bất chấp mạng sống nhưng không ai cảm ơn cô ấy về điều đó cả. Và khi cô ấy bị khiển trách thì các bạn hùa theo”, một người bình luận.

Người khác cho rằng y tá trên cởi bỏ đồng phục chỉ vì muốn bản thân thoải mái hơn khi chăm sóc вệпʜ пʜâп chứ không phải để khoe thân và lỗi này thuộc về lãnh đạo bệnh viện.

Dịch Covid-19: Đại sứ quán Việt Nam tại Nga phối hợp đưa hơn 340 ...

“Tại sao các bạn lại phản đối! Không ai nghĩ đến việc cô ấy ăn mặc như thế vì nóng sao! Cô ấy đã cho thấy rằng không thể làm việc trong tình trạng đó”, người này nói.

Nɡа là vùng dịch Covid-19 lớn thứ hai thế giới với gần 300.000 ca nhiễm nCoV, trong đó hơn 2.800 ca không qua khỏi. Giới chức cho rằng tốc độ lây nhiễm ở nước này đang giảm dần và Nɡа đang tiến đến “sự ổn định”.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Theo: Lao Động

Nguồn https://laodong.vn/the-gioi/y-ta-nga-mac-bikini-ben-trong-do-bao-ho-gay-bao-mang-806620.ldo