Bạn đang mong muốn làm giàu trực tuyến tuy nhiên chưa biết xuất phát từ đâu ? Bạn tìm hiểu về kiếm tiền online (MMO) tuy nhiên quá nhiều thông tin, bạn không tìm được nguồn nội dung dễ hiểu?

Vậy thì bạn tìm đúng nới rồi đấyBài đăng phía dưới sẽ sẻ chia tất cả cho bạn về các hình thức kiếm tiền online uy tín, và chỉ ra cho bạn những hình thức làm giàu trực tuyến không bền vững.

1. Kiếm tiền online là gì ?

Làm giàu trên mạng là việc bạn kiếm tiền trên môi trường Internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động.

Thuật ngữ này không có trong từ điển mà là một từ ghép khi internet du nhập vào nước ta và làm ra một số hình thức kiếm tiền thông qua internet.

2. Kiếm tiền online cần chuẩn bị gì ?

Trước khi nhảy vào kiếm tiền trên mạngbạn cần chuẩn bị 3 thứ.

– Tài khoản thanh toán để nhận tiền online

Khi kiếm tiền trên mạngbạn có thể có khả năng nhận tiền ở nhiều nguồn với nhiều đơn vị tiền tệ khác nhau như USD (Đô la Mỹ), CAD (Đô la Canada), đất nước ta Đồng,…

– Tài khoản Paypal để nhận tiền nước ngoài

Paypal là một cổng thanh toán nhận tiền phổ biến khi làm giàu online. Đây chính là một cổng thanh toán bạn bắt buộc phải có khi bắt tay với làm giàu trên mạng.

Không sớm thì muộn bạn cũng phải dùng tài khoản này.

bạn có thể xem cách tạo tài khoản Paypal ngay phía dưới.

– Tài khoản Payoneer để nhận tiền nhanh hơn

Payoneer là một cổng thanh toán online ưu việt hơn Paypal rất nhiều.

Một số ưu điểm vượt trội của Payoneer mà mình có thể kể ngay cho bạn:

  • Tỉ giá rút tiền rất cao
  • Rút tiền về nước ta trong ngày
  • Có hỗ trợ viên người Việt

– Tài khoản ngân hàng tại nước ta để rút tiền

Bạn cần cần có một tài khoản ngân hàng tại Việt Nam để rút tiền từ Paypal và Payoneer về nữa chứ.

Với kinh nghiệm xương máu của mình, bạn sẽ cần một tài khoản tại Việt Nam để nhận tiền từ Google, Youtube, ….

3. Một vài cách kiếm tiền online tại nhà hiệu quả

– Kiếm tiền online với việc biến mình thành Partner trên KTcity

Đây là hình thức mới nhất mà mình & phần đông người khác đang làm. Hiểu dễ dàng là bạn có thể quảng bá các khóa học chất lượng trên KTcity để có được thu nhập.

KTcity là 1 nền tảng học trực tuyến RẤT chất lượng về Digital Marketing, bán hàng, MMO. Nếu bạn mong muốn học 1 hình thức MMO (kiếm tiền online) hay học về bán hàng, Digital Marketing thì nền tảng này đều có.

Đáng chú ý, người dạy siêu “chất”, hầu như là những cá thể có kiến thức trải nghiệm thực tế rất cao.

KTcity có chính sách “Partner”, bạn có thể truyền bá các khóa học để có được hoa hồng ~30%.

Các kênh mà mình quảng bá: WebsiteFacebook, chạy ads Facebook quảng cáo, Google quảng cáo,….

– Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Xảy ra ở Việt Nam từ rất nhiều năm về trước, affiliate marketing có thể xem là 1 hình thức làm giàu trực tuyến khá dễ để tiếp cận đối với nhân viên mới.

Với hình thức này, bạn không cần phải có sản phẩm riêng để bán, cũng không cần quan tâm đến công thức bàn giao sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

khi mà bạn làm affiliate marketing, bạn có thể được cấp những đường link riêng để truyền bá sản phẩm, nếu người mua hàng mua hàng qua đường link bạn, bạn có thể nhận được hoa hồng tương ứng theo cam kết từ đầu.

Kiếm tiền trực tuyến với affiliate marketing có tiềm năng cực kỳ to lớn khi đây chính là 1 kênh mang lại hiệu năng rất cao so với các hình thức marketing khác.

Các công ty lớn nhỏ trên toàn cầu triển khai chương trình affiliate ngày càng nhiều. Như vậy sẽ mở ra nhiều thời cơ hơn

– Kiếm tiền online tại nhà với trang Facebook

Đây chính là cách dễ dàng nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm được, bạn chỉ phải xác định muốn bán cái gì? Bạn sẽ bán rau, bán quần áo, hay bán… toàn bộ (tức là cái gì cũng bán)

Theo thực tế thuận thấy rất nhiều bạn kinh doanh trên trang Facebook theo cách này, tức là trở thành một “cửa hàng tạp hoá” hôm nay có nguồn hàng rau thì bán rau, mai nhập được vài đôi tất (vớ) thì bán tất, ngày mốt nhập được ít nước bông (nước hoa) lại bán nước hoa…

Thực sự thu nhập từ cách làm này không cao. Các bạn cần tìm hiểu sâu hơn về một loại mặt hàng sau đấy định hình cho khách hàng biết mình là một người đáng tin cậy trong lĩnh vực

4. Một số cách kiếm tiền online không nên tham gia

Làm giàu trực tuyến thực sự đang là xu hướng nhiều bạn trẻ, sinh viên, mẹ bỉm sữa hay những người muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi tham gia.

Dưới đây là top một số công việc bạn nên tránh khi mới tập tành kiếm tiền trên mạng.

Kiếm tiền online bằng gõ nhập mã captcha

Nhập Captcha cũng là cách mà bạn có thể làm để tăng thu nhập.

Một số lời ads trên các trang tìm việc làm như: “nhập dữ liệu – gõ mã – nhập mã abc… ngày làm 2 – 3 giờ, chuyển tiền theo tuần – tháng qua ATM, …” đều thuộc dạng ads cho việc gõ mã captcha.

Đây có lẽ là cách kiếm tiền được nhiều người biết nhất và cũng nhiều ads trên các trang tuyển việc làm thêm nhất. Công việc của bạn là nhập mã vào thời gian rảnh.

Số tiền bạn nhận được tương đương số lượng mã mà bạn điền được. Bản chất công việc này không xấu tuy nhiên nó không hề cung cấp cho bạn kinh nghiệm hay trải nghiệm gì ngoài việc giết thời gian.

Ngoài ra, nó còn tiềm ẩn nguy cơ bạn bị lừa đảo nữa nên các bạn hãy cân nhắc đừng nên tham gia hình thức này.

– Kiếm tiền online bằng làm Khảo sát online

Đây cũng là một hình thức giống như là gõ captcha ở trên. công việc của bạn là làm thăm dò mỗi khi có thông cáo, số phiếu khảo sát sẽ được tích điểm trong tài khoản bạn đã lập và bạn sẽ được chi trả lương dựa theo số phiếu đã tham gia khảo sát.

Điều này khá dễ dàngthế nhưng, số điểm bạn tích lũy được khá ít và sẽ tốn rất nhiều thời gian để được vài trăm ngàn lương.

Trong khi đó, bạn hoàn toàn có thể dùng thời gian để trải nghiệm nhiều việc khác thú vị và có ích hơn. Trong đó, nhiều khảo sát được biết đến từ nước ngoài nên bạn sẽ sẽ không nhận được tiền lương.

Chính Thế nên thì đây cũng là một hình thức mà bạn không nên tham gia.

Kiếm tiền online qua link youtube, Facebookcoi ads

Vẫn là những hình thức tương tự như trên, đây là các hình thức đốt thời gian rảnh và chờ coi các clip ads, câu view, câu like cho các kênh mạng xã hội hay Web.

Số lương mà bạn nhận được vẫn là quá ít so với số thời gian quý báu bạn đã bỏ ra trước đây. Bên cạnh đấy, điện thoại hay máy tính của bạn cũng sẽ phải chạy không ngừng nghỉ khi bạn tham gia các hình thức này.

>>> Xem thêm: Lấy lại group bị hack như thế nào? Quy trình lấy lại group khi bị hack

Tổng hợp

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách truy cập trang web này, bạn đã đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.