Rộ tin đồn Khổng Tú Quỳnh đã “ăn bám” Ngô Kiến Huy suốt 8 năm nên cặp đôi chia tay dứt khoát?

08:45 25/11/2019 | lan-lb

Ở bên nhau suốt 8 năm nhưng lại không thể có một đám cưới, nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh Ɖổ νỡ khiến nhiều người tò mò. Họ không thể nối tiếp như câu chuyện tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Kể từ khi chia tay, cả Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều rất kín tiếng về nguyên nhân khiến mối tình của họ Ɖổ νỡ và không thể đi đến một сάі кếᴛ đẹp như Ông Cao Thắng – Đông Nhi. Chính điều này đã khiến nhiều người tò mò, không rõ vì sao họ đã bên nhau 8 năm, cùng nhau vượt qua sóng gió nhưng lại chẳng thể ở cạnh nhau lúc mưa tan.

Mới đây trên một nhóm kín chuyên bàn về chuyện của làng giải trí, cư dân mạng đã xôn xao về một bình luận tiết lộ nguyên nhân dẫn đến chia tay của “chàng Bắp” và “nàng Dâu”.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh thuở còn mặn nồng. 

Theo đó, tài khoản này viết: “Ngô Kiến Huy có lỗi vì vướng pʜṓt có con riêng này nọ nhưng chẳng phải sau đó vẫn quen nhau bình thường một thời gian nữa sao? Nên chia tay đừng đổ hết cho Ngô Kiến Huy, nói thật là Khổng Tú Quỳnh cũng không vừa gì đâu”.

Người này tiết lộ thêm, trong suốt thời gian yêu nhau, Ngô Kiến Huy đã bù đắp cho Khổng Tú Quỳnh rất nhiều. Đó cũng là lý do khiến nữ ca sĩ dừng ca hát vào thời điểm tên tuổi đang rất hot, vì có Ngô Kiến Huy nuôi rồi nên sinh ra lười biếng. “Gia đình Ngô Kiến Huy thấy Khổng Tú Quỳnh bòn rút tiền của của con mình nên thêm ghét, không cho yêu. Thời gian Ngô Kiến Huy đi làm MC, tham gia gameshow liên tục ngoài nuôi thân mình, nuôi gia đình còn phải nuôi luôn cả Quỳnh. Trong khi Khổng Tú Quỳnh không biết do vấn đề gì, có ekip của công ty Đông Nhi – Ông Cao Thắng hỗ trợ đằng sau nhưng vẫn không chịu comeback” – nguồn tin cho hay.

Dòng cmt của KTQ

Bài đăng nói về nguyên nhân chia tay của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh gây xôn xao dư luận. 

Cũng theo những thông tin đang gây xôn xao mạng xã hội này, trước khi có status “Pʜụ ɴữ đẹp nhất khi không thuộc về ai” của Đại Nhân viết kèm ảnh của Khổng Tú Quỳnh như một cách ngầm thông báo cô và Ngô Kiến Huy đã chia tay thì thực tế họ đã “đường ai nấy đi” được một thời gian dài trước đó. Status này được cho là một cách thu hút truyền thông để Khổng Tú Quỳnh chuẩn bị comeback trở lại: “Bây giờ không có ai nuôi nữa nên phải comeback thôi, không thì chết đói”.

Cuối cùng, người này cũng khẳng định mình không phải fan của Ngô Kiến Huy hay anti Khổng Tú Quỳnh nhưng nguyên nhân tan vỡ là do cả hai phía nên fan không nên đổ lỗi cho một mình giọng ca “Truyền thái y”.

Loading...

Bài viết này đã ngay lập tức thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Tuy nhiên, dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra ρʜẫɴ ɴộ vì những điều mà người này nói nhưng không có bằng chứng cụ thể, chỉ là tin đồn thất thiệt và cũng không có ai tin đó là sự thật. Điều này cũng có thể gây ra hệ lụy khôn lường, làm tổn thương đến Khổng Tú Quỳnh cũng như ảnh hưởng đến hình ảnh của cô trong mắt khán giả.

Điều này có thể làm tổn thương Khổng Tú Quỳnh. 

Số đông cho rằng, cả Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã rất văn minh khi họ không đấυ tố hay chê trách đối phương sau khi chia tay mà chỉ giữ im lặng. Có lẽ, hơn ai hết, họ chính là người muốn giữ lại những điều tốt đẹp mà 8 năm qua cả hai đã có với nhau. Bởi vậy, người ngoài cuộc không thể hiểu hết tường tận câu chuyện thì tốt nhất là hãy tôn trọng những người trong cuộc.

Sau khi chia tay, cả Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều giữ im lặng về chuyện tình cảm. 

Cặp đôi ca sĩ với tình yêu đã từng đẹp

Có lẽ, khán giả cũng nên tôn trọng những người trong cuộc khi chưa hiểu hết về câu chuyện của họ.

Theo we25

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục