Trước gian nan, Tiêu Chiến cầu xin dân mạng đừng liên lụy đến Vương Nhất Bác: ‘Nhắm mình tôi là được rồi, cậu ấy vẫn còn nhỏ’?

19:50 12/03/2020 | lan-lb

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Tiêu Chiến lên tiếng cầu xin dư luận có chuyện gì cứ nhắm vào anh, đừng liên lụy, ảnh hưởng đến Vương Nhất Bác. Thông tin này khiến fan couple của cả hai dậy sóng!

Mới đây, Weibo xuất hiện tin tức cho biết: “Sau khi xảy ra chuyện fan hâm mộ report trang AO3, Tiêu Chiến đã nói một câu trước mặt rất nhiều người: “Nhắm mình tôi là được rồi, cậu ấy vẫn còn nhỏ“. Nghe tin đàn anh nói câu này, Vương Nhất Bác đã sắp phát điên trong đoàn phim Hữu phỉ rồi”. Thậm chí thời gian trước đây, trên mạng cũng có tin Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến chuẩn bị công khai quan hệ nhưng ngôi sao sinh năm 1991 không đồng ý, thu hút không ít sự tranh luân của cư dân mạng.

Trước gian nan, Tiêu Chiến cầu xin dân mạng đừng liên lụy đến Vương Nhất Bác: Nhắm mình tôi là được rồi, cậu ấy vẫn còn nhỏ? ảnh 0Trước gian nan, Tiêu Chiến cầu xin dân mạng đừng liên lụy đến Vương Nhất Bác: Nhắm mình tôi là được rồi, cậu ấy vẫn còn nhỏ? ảnh 1

Những ngày gần đây, nổi nhất trong giới giải trí Hoa ngữ chính là chuyện fan hâm mộ Tiêu Chiến với fan của trang AO3. Kết quả của chuyện 227 (chuyện xảy ra ngày 27 tháng 2, gọi tắt 227) khiến những đại ngôn (hợp đồng quảng cáo, thương hiệu) của Tiêu Chiến lần lượt bị hủy bỏ, phim truyền hình sắp lên sóng cũng vấp phải sự tẩy chay của dân mạng. Các tác phẩm mà anh từng đảm nhận vai chính hay khách mời đều bị đánh giá thấp điểm. Phòng làm việc của anh chàng phải lên tiếng xin lỗi nhưng chẳng thể xoa dịu được dư luận do những hành vi ngông cuồng mà fan gây ra.

Trước gian nan, Tiêu Chiến cầu xin dân mạng đừng liên lụy đến Vương Nhất Bác: Nhắm mình tôi là được rồi, cậu ấy vẫn còn nhỏ? ảnh 2Trước gian nan, Tiêu Chiến cầu xin dân mạng đừng liên lụy đến Vương Nhất Bác: Nhắm mình tôi là được rồi, cậu ấy vẫn còn nhỏ? ảnh 3

Trong tình cảnh này, fan couple Bác Quân Nhất Tiêu rất hy vọng Vương Nhất Bác lên tiếng động viên, an ủi Tiêu Chiến vượt qua tình thế khó khăn. Rất nhiều người chú ý đến động thái của Vương Nhất Bác trong những ngày vừa qua, vì cả hai là bạn tốt, cùng nhau trải qua quãng thời gian quay và quảng bá Trần tình lệnh.

Loading...

Trước gian nan, Tiêu Chiến cầu xin dân mạng đừng liên lụy đến Vương Nhất Bác: Nhắm mình tôi là được rồi, cậu ấy vẫn còn nhỏ? ảnh 4Trước gian nan, Tiêu Chiến cầu xin dân mạng đừng liên lụy đến Vương Nhất Bác: Nhắm mình tôi là được rồi, cậu ấy vẫn còn nhỏ? ảnh 5

Suốt nhiều ngày im ắng thì cuối cùng Vương Nhất Bác cũng đăng một bài viết mới. Nhưng nội dung của nó lại khiến fan couple cảm thấy thất vọng vì anh chàng chỉ cổ vũ cho Thế vận hội mùa đông.

nguồn:https://saostar.vn/dien-anh/tieu-chien-cau-xin-dan-mang-dung-lien-luy-den-vuong-nhat-bac-7145119.html

Bài viết cùng chuyên mục