Choáng với giá tiền quảng cáo 30 giây của nhà đài trong phim “Về nhà đi con”

14:51 10/06/2019 | lan-lb

Theo bảng báo giá quảng cáo của phim “Về nhà đi con” được chia sẻ gần đây, trung bình một đoạn quảng cáo dài từ 10-30 giây sẽ có giá dao động từ 37,5 – 75 triệu đồng. 

Choáng với giá tiền quảng cáo 30 giây của nhà đài trong phim

“Về nhà đi con” đang là bộ phim được khán giả cực kì yêu mến.

Phim “Về nhà đi con” thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả truyền hình ngay từ tập đầu tiên. Phim được đánh giá cao về nội dung nhưng lại bị nhiều khán giả than vì thời lượng mỗi tập phim quá ngắn, còn quảng cáo thì quá dài.

Mỗi tập phim “Về nhà đi con” chỉ có 22 phút khiến người xem cảm thấy quá ngắn ngủi. Trên fanpage của bộ phim cũng như các diễn đàn mạng, nhiều ý kiến cho rằng thường xuyên rơi vào tâm trạng phim “đang hay lại hết”.

Choáng với giá tiền quảng cáo 30 giây của nhà đài trong phim

Bảng báo giá được tiết lộ gần đây được cho là của phim “Về Nhà Đi Con”. Trong bảng này có ghi rõ, thời gian phim lên sóng là từ 21h-21h30.
Theo đơn giá quảng cáo trong khung giờ phát sóng phim ”Về nhà đi con” được đưa ra từ ngày 25/3 năm 2019, mỗi clip quảng cáo 10 giây có giá 37,5 triệu đồng, 15 giây 45 triệu, 20 giây hơn 56 triệu và 30 giây là 75 triệu. Có thể thấy, doanh thu quảng cáo mà nhà Đài thu được nhờ sức hút của bộ phim này là không hề nhỏ.

Tuy mỗi tập phim chỉ chiếu trong 22 phút nhưng tính cả thời gian quảng cáo, khán giả phải ngồi trước màn hình tivi khoảng 30 phút.

Hiện tại phim vẫn đang được quay để hoàn thành với số tập dự kiến tăng lên hơn 80 tập. Như vậy, nếu chiếu hết 80 tập phim thì số tiền quảng cáo mà nhà Đài thu về là con số vô cùng “khủng”.

Bên cạnh đó, bộ phim “Về nhà đi con” không chỉ giúp nhà Đài kiếm bội tiền mà còn đưa tên tuổi dàn diễn viên lên thành sao. Ví như Quốc Trường nay được nhiều khán giả miền Bắc biết đến hơn, hay Bảo Hân, từ một nữ sinh viên xa lạ với khán giả giờ đã được chú ý.

Ngoài ra, sau khi nổi danh từ bộ phim truyền hình “Về nhà đi con”, các diễn viên như Quốc Trường, Bảo Thanh, Bảo Hân hay Thu Quỳnh còn nhận được ưu ái từ nhiều nhãn hàng, sự kiện.

“Về nhà đi con” sẽ liên sóng lúc 21h các ngày thứ 2 – 6 hàng tuần trên VTV1.

Thiện Anh (T/h)

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục