Samsung sẽ gây sốc với số lượng phiên bản Galaxy Note 10

17:30 10/04/2019 | lan-lb
Có vẻ Samsung sẽ làm điều gì đó tương tự như những gì đã xảy ra với Galaxy S10 cho dòng Note 10.
Năm nay, Samsung đã đi xa hơn một chút so với bình thường với dòng sản phẩm Galaxy S10 của mình, bằng việc ra mắt tổng cộng bốn mẫu thay vì hai mẫu thông thường mà chúng ta thấy trong dòng Galaxy S. Galaxy S10e, S10, S10+ và S10 5G, với mỗi chiếc nhắm đến một phân khúc thị trường khác nhau cùng mức giá khác nhau. Và điều tương tự có vẻ cũng đến với dòng Galaxy Note 10.Samsung sẽ gây sốc với số lượng phiên bản Galaxy Note 10 - 1

Galaxy Note 10 sẽ có đến bốn phiên bản khác nhau.

Theo trang web ETNews của Hàn Quốc, Samsung sẽ ra mắt bốn biến thể của Galaxy Note10, thường đi kèm trong một model duy nhất mỗi năm, với cấu hình lưu trữ khác nhau. Điều này được đưa ra dựa vào những thành công mà dòng S10 đang mang lại, với doanh số vượt 14,5 triệu máy trong quý đầu tiên, điều mà Samsung thường chỉ đạt được khoảng 11 triệu máy.

Mặc dù vậy, sự phân chia sẽ không gây nhầm lẫn như với các mẫu S10. Bốn biến thể sẽ bao gồm hai kích cỡ khác nhau, mỗi kích cỡ sẽ có sẵn trong cả hai tùy chọn LTE và 5G. Đây là lần đầu tiên dòng Note có hai kích cỡ khác nhau, gồm một có màn hình 6,28 inch và một có màn hình lớn 6,75 inch. Galaxy Note 9 hiện tại, cũng như S10+, có màn hình 6,4 inch. Vì vậy đây sẽ là bước tiến đáng kể.

Bên cạnh đó, các phiên bản Note 10 màn hình lớn hơn cũng được cho là đi kèm thiết lập 4 camera ở mặt sau, trong khi mẫu nhỏ hơn so với 3 camera phía sau.

Samsung sẽ gây sốc với số lượng phiên bản Galaxy Note 10 - 2

Sự mở rộng của dòng Galaxy Note 10 bắt đầu từ thành công của dòng S10.

Ngoài tiêu chuẩn mạng, sự khác biệt giữa các mô hình 5G và LTE sẽ là tối thiểu, không hoàn toàn giống với những gì chúng ta thấy trên S10, trong đó mô hình 5G có cảm biến ToF. Sự phân chia giữa các mô hình 5G và LTE là một không bất ngờ trong giai đoạn đầu của chuẩn mạng mới, vì các thiết bị hỗ trợ nó vẫn còn rất đắt. Có lẽ, một khi 5G trở nên phổ biến và các thiết bị trở nên rẻ hơn, chúng ta mới không thấy nhiều mẫu được phát hành cùng một lúc.

Dòng sản phẩm Galaxy Note thường được làm mới vào tháng 8, vì vậy vẫn cần thêm thời gian nữa để xem liệu Samsung có thực sự tung ra bốn mẫu Note 10 hay không.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)

 

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục