Kʜӓ Bảɴʜ nhắn nhủ vợ từ trại giam: “Tình cảm vợ chồng mình sâu lắm, vợ ở nhà chung thủy chờ chồng nhé”

22:21 13/04/2019 | 24honline

Trong chia sẻ từ trại giam, Kʜӓ Bảɴʜ nhắn nhủ mẹ giữ sức khỏe và nhắn vợ là “tình cảm hai vợ chồng mình còn sâu lắm”. Mới đây, báo Công an nhân dân đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh Ngô Bá Khá (còn được gọi với tên Kʜӓ Bảɴʜ

Mới đây, báo Công an nhân dân đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh Ngô Bá Khá (còn được gọi với tên Kʜӓ Bảɴʜ, SN 1993, trú tại xã Tam Sơn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) ở trại giam của công an tỉnh Bắc Ninh.

Theo đó, Khá mặc áo phông trắng, quần bò, mái tóc mà Kʜӓ Bảɴʜ để suốt một thời gian dài được nhiều người ví như “bờm ngựa” đã được cắt tỉa gọn gàng. Trên hai tay của Khá kín đặc hình xăm.

Kʜӓ Bảɴʜ nói, lúc mới bị bắt thì bản thân Khá đã nhận thức được hành vi vi phạm của mình. Khá biết mình sai và chấp nhận chịu mọi hình phạt từ lỗi lầm do mình gây ra.

Clip Kʜӓ Bảɴʜ tại đồn CA

Khá chia sẻ với thái độ điềm tĩnh, tỏ vẻ ăn năn về những việc làm sai của mình.

Khi được hỏi có nhắn nhủ gì về cho người thân không, người đầu tiên Khá gửi lời nhắn nhủ là mẹ.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng lên tiếng về việc Kʜӓ Bảɴʜ vào đề thi

“Mẹ ạ, con đi cũng được chục hôm rồi, tâm lý con cũng thoải mái rồi. Chỉ nghĩ về mẹ con thấy buồn chút thôi. Mẹ giữ gìn sức khỏe, yên tâm. Con đi mấy năm con về, con vẫn còn trẻ mà… Không may con sa ngã thôi. Về con sẽ làm con ngoan của mẹ”, Ngô Bá Khá nói.

Ngoài ra, Kʜӓ Bảɴʜ còn nhắn các chị yên tâm vì Khá ở trong đó mọi thứ cũng bình thường. Thanh niên này còn nhắn nhủ vợ mình: “Tình cảm vợ chồng mình sâu lắm. Vợ ở nhà chung thủy chờ chồng”.

Thanh niên 26 tuổi không quên nhắn “anh em xã hội” và các bạn trẻ cố gắng học tốt, đi đúng con đường chứ không phạm sai lầm như Khá. Khá còn hứa khi trở về sẽ là “một người tuyệt vời”, chứ không phải người có quá khứ bất hảo.

Trước đó, Cơ quan Cảɴʜ Sát điều tra Công an Thị xã Từ Sơn đã khởi tố Ngô Bá Khá về tội Đӓɴʜ bạc và Tổ chức đӓɴʜ bạc. Ngoài Khá thì 4 đồng phạm của người này cũng đang bị tạm giam ở trại tạm giam công an tỉnh Bắc Ninh. Công an khám xét nhà Khá hôm 1/4/2019, thu  một số giấy tờ có liên quan đến hoạt động Tíп ძụпɡ đen và L0^ Đȇ`.

Khi bị bắt, Khá dương tính với Mai thúy.

Kʜӓ Bảɴʜ từng bị đưa vào trường giáo dưỡng khi chưa đến 17 tuổi. Vào năm 2014 và 2016, Khá phạm tội Cố ý gây thương tích và Gây rối trật tự công cộng.

Theo Soha

 

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục