Con gái làm vỡ chiếc bình quý trong nhà, không ngờ vô tình lại làm lộ bí mật mà người cha giấu kín 13 năm nay

13:59 11/05/2019 | trang

Không ngờ chiếc bình vỡ lại để lộ ra bí mật mà người đàn ông này đã cố gắng giấu kín trong hơn chục năm.

Ngày còn nhỏ, chúng ta thường có thói quen “nuôi lợn đất” để tiết kiệm tiền hoặc phòng những trường hợp cần thiết. Lớn lên, lấy vợ lấy chồng, có một số người thường tự lập ra “quỹ đen” và không cho ai biết để đề phòng những trường hợp khẩn cấp. Có nhiều cách để giấu tiền, nhưng nếu bạn định giấu trong một chiếc bình hoa thì hẳn nhiên rằng đó không phải là một nơi cất giữ lý tưởng.

Cụ thể như mới đây, theo China Press, một sự cố thú vị đã xảy ra tại Quế Lâm, Quảng Tây, Trung Quốc khi cô con gái nhỏ tên Chu Chu đang đùa nghịch và vô tình làm vỡ chiếc bình quý trong nhà. Không ngờ, hành động vô tình đó đã tiết lộ bí mật động trời của người cha trong suốt 13 năm.
>Con gái làm vỡ chiếc bình quý trong nhà, không ngờ vô tình lại làm lộ bí mật mà người cha giấu kín 13 năm nay - Ảnh 1.

Con gái làm vỡ chiếc bình quý trong nhà, không ngờ vô tình lại làm lộ bí mật mà người cha giấu kín 13 năm nay - Ảnh 2.

Được biết, cô gái nhỏ đang chơi ở phòng khách khi mẹ đang nằm trong phòng ngủ. Người mẹ tên Zhou chia sẻ rằng: “Tôi đang ở trong phòng ngủ thì đột nhiên nghe thấy một âm thanh lớn phát ra từ phòng khách. Tôi nhanh chóng ra khỏi phòng và chạy ra xem tình hình thì phát hiện ra chiếc bình lớn đã bị vỡ. Ngạc nhiên nhất là số tiền nằm bên trong chiếc bình. Tôi lập tức nhắn tin cho chồng về nhà ngay. Biểu cảm trên khuôn mặt anh ấy đã thay đổi khi bước chân vào nhà và nhìn thấy đống đổ vỡ.”

Cô Zhou nói thêm rằng cô đã dành cả buổi sáng để đếm tiền, và số tiền tổng cộng lên tới khoảng 5000 NDT (khoảng 17 triệu đồng). Người chồng này đã để dành số tiền này trong 13 năm, kể từ khi bắt đầu công việc của mình vào năm 2006 sau lúc hai vợ chồng mua nhà.

Sau khi sự việc đổ bể, cô Zhou không những không cảm thấy tức giận mà còn thực sự thấy vui vẻ. Thậm chí, cô còn cảm thấy khá buồn cười khi sau hơn chục năm chồng lại chỉ tiết kiệm được vài ngàn NDT.

(Theo WOB)

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục