Sau tuyên bố xóa kênh, “Youtuber số 1 Việt Nam” táo tợn đăng clip thả tự do 4 nút play vàng: Dừng lại đến đây là được rồi

11:19 18/11/2019 | 24honline

Hiện tại kênh Youtube này có hơn 8 triệu lượt đăng ký và hàng chục ngàn tương tác cho mỗi clip được đăng tải. Tuy nhiên, với những ý tưởng đіȇɴ rồ và không kém phần ɴɡυʏ ʜіểм, Youtuber đang bị cho là kênh câu view, câu sub một cách bất chấp.

Có vẻ như, tuyên bố xóa kênh chỉ là cái cớ để Youtuber tiếp tục những trò lố câu view của mình.

Mới đây, Youtuber này tuyên bố xóa kênh, clip được công khai chia sẻ trên trang cá nhân và kênh Youtube. Dân mạng ngay lập tức chia thành hai phe cảm xúc trước tuyên bố này.

Dan mang keu goi tay chay NTN vi tro tha dao nguy hiem hinh anh 2 Video thả 100 cái ďао trên cao xuống  gây вức xύc.

Chỉ vài ngày sau clip xóa kênh, Youtuber tiếp tục đăng tải vlog mới mang tên ‘Thả nút play vàng từ trên cao xuống’. Sau 25 phút, clip này nhận được 72 ngàn lượt xem trên Youtube.

Trong clip mới nhất, Anh tự nhận là ‘người có nhiều nút vàng nhất Việt Nam’. Để chứng minh cho câu nói này, Anh đã xếp 4 nút vàng cạnh nhau trên nên đất. ‘Nói thế thôi chứ không lại bảo ông này khoe khoang thì chết. Thế nào cũng bị nói được’ – Anh chỉ tay vào từng nút vàng và giới thiệu về các kênh youtube của mình.

Trước khi chọn một nút vàng để thả, Anh đã kéo dài clip của mình bằng cách buộc một chai nước ngọt vào chiếc dù và thả thử nghiệm. Trước đó, Anh bị chỉ trích rất nhiều khi đăng clip thả một chùm ďао Thái Lan nhọn hoắt từ trên cao xuống.

Anh kiểm tra các vật dụng cần thiết trước khi thả nút vàng play.

Sau khi hôn tạm biệt nút play vàng, Anh tiến hành buộc dây cố định lên chiếc dù rồi thả tự do nút vàng từ tầng thượng xuống mặt đất. Gió lớn, nút play khá nặng nên chiếc dù rơi vào một bụi cây trước sân. Kết quả, nút play vàng không hề hấn gì.

Loading...

Anh nói đùa sẽ thả tự do nút vàng play mà không cần dù.

– ‘Thêm một clip vô bổ chưa từng thấy. Anh ơi, anh bớt xàm lại đi’

– ‘Tưởng xóa kênh rồi vẫn ra clip ầm ầm thế này à?’

– ‘Tưởng thả không có dù chứ, thả xong rồi ngồi suýt xoa may quá không hỏng. Sợ anh luôn’

NTN bị cho là chọn trước hướng gió để thả, khiến nút vàng không hề hấn gì.Anh bị cho là chọn trước hướng gió để thả, khiến nút vàng không hề hấn gì.

Một lần nữa, Anh lại bị dân tình chỉ trích vì ý tưởng là vlog chẳng đâu vào đâu. Trên một số diễn đàn, dân tình kêu gọi ᴛẩγ сʜаγ kênh Youtube của Anh vì cho rằng kênh này có chứa nội dung độc hại với người dùng. Bằng chứng là lượng tương tác, like dislike và bình luận đã giảm hẳn trong clip mới nhất của Anh.

Theo Tiin

 

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục