Quỳ trước nhà bạn gái nhưng vẫn tỏ tình ᴛʜấᴛ вạі do dân tỉnh lẻ và đi xe Wave

14:03 18/11/2019 | 24honline

Quỳ trước nhà bạn gái nhưng vẫn tỏ tình ᴛʜấᴛ вạі do dân tỉnh lẻ và đi xe Wave. Câu chuyện khá buồn về chuyện tình của nam thanh niên lấy hết can đảm để quỳ trước nhà bạn gái tỏ tình nhưng cuối cùng chỉ nhận lại lời từ chối phũ

Mới đây trên MXH chia sẻ câu chuyện tỏ tình không được như ý muốn về nam thanh niên ở Yên Bái:

Câu chuyện được chia sẻ trên MXH tối qua

Nguyên văn câu chuyện như sau:

Câu chuyện xảy ra ngay chiều nay, anh chàng quê ở Yên Bái xuống Hà Nội vừa học vừa làm, có quen và tán một em gái tên Hương nhà ở Hà Nội. Ngày nào cũng mua trà sữa, pizza, chân gà các kiểu đến đưa cho em ấy ăn, sau đó tuần nào cũng đều như vắt chanh đón đi xem phim 2 lần… thế mà trôi qua một năm cu cậu thấy say gái như điếu đổ lấy hết can đảm ra mua bó hoa và đi tỏ tình với ẻm ấy.

Kết cái đắng khi vừa đến tỏ tình anh yêu em cái thì cô gái từ chối luôn, bảo chỉ làm bạn được thôi vì cậu ấy là dân tỉnh lẻ ở Yên Bái, còn em ấy là người Hà Nội đã không hợp rồi, cộng thêm hơn 20 tuổi đầu vẫn đi con Wave S cùi thì không có tương lai.

Với lại có đồng ý thì bố mẹ ẻm cũng k cho yêu một người không có điều kiện như cậu ấy, sau đó ẻm ấy chạy tọt vào trong nhà đóng cửa lại.

Cu cậu thì quỳ trước cửa gào thét tại sao quan tâm 1 năm nay là vẫn chưa đủ chân thành chưa đủ tốt, vẫn nuôi hy vọng cô ẻm ra mở cửa :(. 

Thật buồn cho ᴛʜằпɡ сυ em vừa tốt lại chăm chỉ làm mà vẫn không ăn thua…”

Loading...

Những ý kiến từ CĐM

Liêm sỉ tí nào Hương ơi

Yên Bái thiếu gì gái xinh

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Theo: Xem

 

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục