Quen được gái xinh “đào mỏ”, thanh niên 28 tuổi có pha xử lý đi vào lòng người khiến em phải hét lên: Mặc váy vào đi !

16:47 14/01/2020 | lan-lb

Con gái vốn dĩ nên tế nhị trong chuyện tiền bạc. Những cô nàng nghiêm túc trong tình yêu sẽ không bao giờ để tiền bạc, vật chất làm ảnh hưởng đến tình cảm, đặc biệt càng không muốn người mình yêu phải lo lắng hay hoài nghi về tình cảm.

Bài viết của anh chàng trên MXH

Mới đây câu chuyện của anh chàng 28 tuổi có thu nhập ổn định có chia sẻ về cuộc tình chóng vánh của mình khiến ai cũng chỉ bật cười rồi lắc đầu ngao ngán mà thôi.

Tôi quen em qua facebook, đợt ấy thấy em hay cmt dạo ở mấy trang page thấy cũng xinh xắn và cmt hài hước, tôi liền gửi lời mời kết bạn. Tôi cũng không nghĩ là em đồng ý nhanh vậy đâu vì em có 30k lượt theo dõi trên facebook.

khoe ngồi trên xe tí mà

Chắc do ảnh đại diện Facebook tôi để hình chụp cạnh con Audi. Thì lúc đầu tôi cũng chỉ like ảnh em bình thường thôi, chưa hề vội vã. À quên chưa giới thiệu tôi đã 28 tuổi lương lậu ổn.

Rồi một hôm em đăng story cần người đi ăn phở cùng, vừa hay tôi lại xong việc. Tôi liền nhân cơ hội ngỏ lời đi mời em đi. Nhưng có một sự việc không may sảy ra, em bảo tôi đỗ ô tô trước ngõ, nhưng tôi chưa có ô tô. Em rep tin nhắn chậm hơn hẳn luôn, em hỏi tôi đi xe gì tôi вảо аɴʜ có xe máy thôi.

Em bảo ” XE MÁY MẶC VÁY NGỒI THẾ ÉO NÀO ĐƯỢC” ??? Tôi hơi ngạc nhiên khi em nói thế, thực ra thì tôi không để ý cái nói bậy mà tôi để ý cái thái độ của em.

Chắc quả ảnh đại diện facebook làm em tưởng bở. Tôi bảo em chịu khó ngồi xe máy một chút vì ô tô bạn anh mượn tí đổi có được không. Các ông ạ thái độ từ 720 độ em lộn xuống 0 như chưa có gì xảy ra. Em ngọt ngào vâng dạ, tôi đến đón em bằng xe máy.

Bát phở ngày ấy

Đến gần Phạm Văn Đồng chắc cũng cách nhà em tầm hơn chục cây, tôi thả em bên vỉa hè bảo em đứng đợi để ra đổi oto.

Mặt háo hức lắm, tôi nhanh chóng hoà vào dòng người đến tiệm phở đói vl mãi chưa được ăn tối. À về tôi còn nhận được tin nhắn này nữa chứ.

Đoạn tin nhắn của cô nàng đào mỏ

Những cô gái thích đào mỏ luôn quan niệm vật chất quyết định tình yêu, vật chất càng lớn, tình yêu càng nhiều.

Thế nên việc đòi hỏi bạn trai tặng quà được họ cho là điều rất hiển nhiên, chẳng có gì phải ngạc nhiên về nó. Nếu bạn trai không đáp ứng thì họ sẽ mặt nặng mày nhẹ, kết tội rằng bạn trai không hề yêu mình rồi lấy cớ giận dỗi để vòi vĩnh nhiều hơn nữa.

Những cô gái kiểu này thường áp dụng rất chính xác và nhuần nhuyễn mấy câu nói nhảm nhí trên mạng giống như “Không cần biết trong tài khoản của anh ta có bao nhiêu tiền, chỉ cần anh ta vì bạn mà tiêu tiền, thì tức là anh ta yêu bạn”.

Cô nàng thực dụng có suy nghĩ không có tiền đồng nghĩa với việc không thể có hạnh phúc. Nhưng trên thực tế, tiền có thể giúp bạn đạt được nhiều thứ, nhờ đó khiến bạn hạnh phúc hơn song tiền không thể mua được hạnh phúc. Xuất phát từ suy nghĩ trên, những cô gái thực dụng hay chạy theo các xu hướng thời trang mới nhất, họ sẵn sàng chi tiền để thương thức những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Đối với bạn trai, họ nghĩ yêu một anh chàng nghèo hơn mình, tay trắng, gia cảnh khó khăn… đồng nghĩa với việc không bao giờ hạnh phúc.

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Nguồn https://quiznhe.com/quen-duoc-gai-xinh-dao-mo-thanh-nien-28-tuoi-co-pha-xu-ly-di-vao-long-nguoi-khien-em-phai-het-len-mac-vay-vao-di-561196.html

 

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục