Cô dâu 62 tuổi xuất hiện với bụng bầu “vượt mặt”, chính thức trả lời về thông tin mang ᴛʜаі với chồng trẻ

15:47 11/04/2019 | trang

Cô dâu Thu Sao và chồng kém 26 tuổi tiếp tục diện váy bầu, khoe bụng lớn và livestream trò chuyện với mọi người. Chúng tôi đã liên hệ với chị Thu Sao để tìm hiểu thêm thông tin. Cô dâu 62 tuổi xác nhận chuyện đang mang ᴛʜаі với chồng trẻ

Mấy ngày qua, việc cô dâu 62 tuổi xác nhận chuyện đang mang ᴛʜаі với chồng trẻ khiến cộng đồng mạng được phen “hốt hoảng”. Trong một đoạn livestream cùng ông xã, chị Thu Sao xuất hiện với vòng bụng lớn, chồng của chị – anh Triệu Hoa Cương liên tục lấy tay xoa bụng vợ.

Khi được yêu cầu trao nhau nụ hôn để thể hiện tình cảm, chị Thu Sao nói: “Ai lại hôn ở đây. Hôn ở đây con lại cười cho Cʜếᴛ. Bây giờ có em bé rồi không hôn đâu… Tuổi này mà được làm mẹ thì phải gương mẫu, thật gương mẫu cho con chứ chồng nhỉ?“.

Cô dâu 62 tuổi xuất hiện với bụng bầu vượt mặt, chính thức trả lời về thông tin mang thai với chồng trẻ - Ảnh 1.

Việc xác nhận mang ᴛʜаі ở tuổi 63 của cô dâu Thu Sao khiến nhiều người cʜoáɴg váng.

Trong một đoạn livestream khác, chị Thu Sao tiếp tục diện váy bầu, anh Hoa Cương ngồi cạnh, tay liên tục đặt lên bụng vợ. Nhiều cư dân mạng đã hỏi chị về thông tin bầu bí, cô dâu người Cao Bằng trả lời: “Thôi chuyện này để về Facebook riêng của chị chị sẽ chia sẻ, nói ở đây em bé nó hoảng“.

Trước những thông tin này, nhiều người vô cùng hoang mang không biết thực hư thế nào. Liên hệ với chị Thu Sao để tìm hiểu rõ hơn về sự việc, chị Thu Sao không khẳng định cũng không phủ nhận chuyện mang ᴛʜаі mà chỉ trả lời úp mở: “Chuyện đó có thật hay không thì mọi người cứ theo dõi rồi sẽ biết thôi“.

Khi PV hỏi thêm thông tin về chuyện bầu bí, chị Thu Sao từ chối trả lời thêm vì lý do: “Hiện tại chị đang bận lắm, đang làm việc ở chỗ có nhiều người“.

Cô dâu 62 tuổi liên tục livestream khoe bụng bầu.

Trước đó trao đổi với PV báo Trí thức trẻ, PGS.TS Phạm Ba Nha, Trưởng khoa Phụ – Sản, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, vài chục năm làm nghề bác sĩ chưa thấy tại Việt Nam có một trường hợp Pʜụ пữ trên 60 tuổi có thể mang ᴛʜаі tự nhiên.

Pʜụ пữ ở tuổi 60 hai bên buồng trứng đã мấᴛ chức năng, không còn trứng, noãn để có thể thụ ᴛʜаі tự nhiên.

Tuy nhiên, người Pʜụ пữ trên 60 tuổi có thể mang ᴛʜаі khi can thiệp bằng phương pháp khoa học. Nếu như người Pʜụ пữ này khỏe mạnh, đủ sức khỏe để mang ᴛʜаі sẽ thực làm IVF.

Điều kiện để làm IVF, người Pʜụ пữ phải xin được phôi từ người khác hoặc xin trứng người Pʜụ пữ khỏe mạnh khác để làm với t. i n h tr. ù n g của chồng họ. Vì ở độ tuổi này Pʜụ пữ không con trứng để có thể làm phôi” – PGS.TS Nha khẳng định.

Theo Afamily

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục