Chồng kêu vợ đi mua đồ cúng thắp hương lấy lộc, không ngờ lại mua trà sữa, bị nói cần gân cổ cãi: Trần sao thì âm vậy

17:17 15/05/2019 | lan-lb

Khi vợ bạn là con ɴġʜıệɴ trà sữa thì với lí do gì nó cũng có thể biện minh và cho trà sữa vào trong đó. Đây là con vợ em các bác ạ, nó ɴġʜıệɴ lắm rồi, làm gì cũng trà sữa đến ngay cả đồ thắp hương cũng là trà sữa

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện vô cùng bá đạo của cô vợ yêu trà sữa, làm cái gì cũng trà sữa. Ngay khi thắp hương cũng mang trà sữa vào được. Đến khi chồng nói thì cái lí do bá đạo như thế này thì không thể chối cãi được. Chắc trần sao thì âm vậy thật

Câu chuyện được anh chồng chia sẻ trên MXH

Câu chuyện như sau “Nhà tao bán quần áo, sáng giờ ế khách, tao bảo con vợ đi mua hoa quả hay nước nôi gì về thắp hương, khấn bái ở ban thờ thần tài cho có lộc lá. Thế mà loanh quanh như nào, nó lại mang mẹ cốc trà sữa về đặt lên ban thờ.

Nghĩ có chán không ? Tao nói thì nó cãi lấy cãi để, nó bảo trần sao thì âm vậy, ai mà chả có sở thích riêng, biết đâu các cụ cũng thích trà sữa thì sao, mà các cụ đã thích thì kiểu gì cũng cụ cũng sẽ thương. Chưa kể là mọi ngày thắp hương chỉ toàn b. i a với гượυ, các cụ uống vào xong nhỡ Sαʏ thì tâm trí đâu mà đi phù hộ nữa ?.”

Loading...

Ảnh minh họa

Trà sữa được biết đến như một trong những thức uống phổ biến nhất hiện nay. Đối với nhiều người trẻ, đặc biệt là tại Sài Gòn, uống trà sữa là nhu cầu cá nhân không thể bỏ qua. Vì thế, việc chi 50.000-60.000 đồng, thậm chí 100.000 đồng, cho một cốc trà sữa là chuyện khá bình thường.

Không chỉ uống trà sữa để giải khát, mình còn cảm thấy được thư giãn, xả stress. Hiện giờ, quán nước ‘mọc lên như nấm’ với thực đơn phong phú, nhưng trà sữa vẫn là ưu tiên hàng đầu của mình và bạn bè như thói quen khó bỏ

Cô vợ mang cả trà sữa ra thắp hương cho các cụ

Đúng là không thể cãi lại được mấy con ɴġʜıệɴ trà sữa, chúng nó giải thích hợp lý thì kinh lắm.

Tình yêu không tự nhiên sinh ra, cũng không tự nhiên мấƬ đi, chỉ chuyển từ ly trà sữa này sang ly trà sữa khác.

Trà sữa là cầu nối giữa những người chưa quen biết. Trà sữa để tà lưa những trai xinh gái đẹp. Trà sữa để chữa lành những trái Ƭıм đang giận dỗi.

Trà sữa là lời hứa của những đôi bạn thân đi du học. Trà sữa là nơi nương tựa những lúc ta yếu mềm (và khi cái ví còn dày).

Trà sữa xứng đáng được vinh danh là một trong những đồ uống tuyệt vời nhất thế giới! Trà sữa nữa, trà sữa mãi!

Một số bình luận của CĐM

Một số bình luận của CĐM

Theo xem/ Ảnh tổ lái

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục