Bình Dương : Cô gái có IQ vô cực gạ kẻ định h.i.ế.p mình tới nhà nghỉ để… kêu cứu

10:27 15/05/2019 | lan-lb

Khi bị bạn trai mới quen đáɴʜ và đòi làm c.h.u.y.ệ.n ấy, thấy không thích nhưng chống cự sẽ bất thành nên chị O. đã vờ đề nghị anh ta chở tới nhà nghỉ gần đó để hành sự cho tiện. Khi tới nơi, chị O. vùng chạy và kêu cứu 

Ngày 15/5, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã ra lệnh bắt giữ khẩn cấp với Lê Văn Hiếu (30 tuổi, quê Đồng Tháp ) về hành vi “H.i.ế.p d.â.m”.

Theo điều tra ban đầu, Vào tối 10/5, Hiếu hẹn chị P.T.O. (23 tuổi, ngụ TP Cần Thơ, trú tỉnh Bình Dương) đến dự sinh nhật của mình tại thị xã Bến Cát.

Do có quen biết với nhau từ trước. Cả 2 thường xuyên trò chuyện và hẹn hò đi chơi, ăn uống trà sữa nên chị O. đồng ý đi tiệc cùng Hiếu.

Sau khi tan tiệc, Hiếu điều khiển xe mô tô mang BKS: 65K1-16244 không chở chở chị O. về phòng trọ như thỏa thuận trước đó mà đưa chị O. tới bãi đất trống phía sau một công ty ở khu phố 6, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát.

Vì nghi ngờ Hiếu có ý đồ đen tối, nên chị O. đã nhảy xuống xe bỏ chạy. Tuy nhiên, Hiếu đã lao theo bắt kịp chị O., rồi ôm, đè chị này xuống đất.

Chị O. Hoảng sợ vùng vẫy thì bị Hiếu đ.ấ.m mạnh vào ɴġực và hông để đe dọa.

Thấy trời tối ở khu vực vắng người, Biết không thể thoát khỏi Hiếu với tình huống này nên chị O. đã nhẹ nhàng nở 1 nụ cười thật tươi và nói với Hiếu chở mình tới nhà nghỉ để hành sự cho dễ.

Tưởng khi tới nhà nghỉ chị O. sẽ cho “Qυαɴ ʜệ” nên Hiếu đã chở chị tới nhà nghỉ ở khu phố 7, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát.

Khi vừa tới nhà nghỉ, Hiếu nhanh chóng vào gửi xe đặt phòng lạnh thì đột nhiên chị O. chạy ra ngoài kêu cứu, lúc này Hiếu đứng hình мấᴛ 5s ʜ0ảɴġ ʜṑɴ biết mình đã gặp ” cao nhân ” và Hiếu đã bị người dân khống chế giao cho công an sau tiếng kêu cứu của chị O.

Hiếu khai nhận toàn bộ hành vi của mình tại cơ quan công an.

Theo Bình dương

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục