Bị vợ phát hiện vụng trộm, chồng tỉnh bơ: “Bóc bánh trả tiền thì ai tính là ng.oại tình”

14:14 14/01/2020 | lan-lb

Em còn tưởng cửa mở ra sẽ là bộ dạng khúm núm của anh. Anh sẽ rối rít xin lỗi em vì đã ng.oại tình, anh sẽ mong em tha thứ.

Một tháng trôi qua, không khí trong gia đình em vẫn căng thẳng vô cùng. Tết nhất còn sắp đến nơi rồi, nhà cửa em lại chẳng buồn sắm sửa. Mà nói thực thì em cũng chẳng có tâm trí để mà sắm sửa. Vợ chồng còn đang chiến tranh lạnh thế này thì Tết nhất cái gì chứ.

Vợ chồng em kết hôn mới được hơn 1 năm và chưa có bé nào cả. Thì vợ chồng em cũng còn trẻ, với lại cưới xong là bố mẹ chồng cho ra ở riêng luôn cho nên chúng em định kế hoạch một năm cho mọi thứ ổn định lại rồi mới tính đến chuyện con cái.

Đấy, mới kết hôn một năm thôi mà chồng em đã ng.oại tình các chị ạ. Thế có tức, có điên không cơ chứ.


Nguồn Internet

Trước khi quyết định lấy anh thì em cũng biết chồng mình rất đào hoa. Nhưng chính bản thân anh cũng đã hứa chắc như đinh đóng cột với em rằng kết hôn rồi anh sẽ chỉ biết đến một mình em thôi và không bao giờ ng.oại tình với bất cứ người phụ nữ nào khác.

Em thì cũng biết lời hứa của một người đàn ông không thể tin tưởng hoàn toàn được. Nhưng dù sao em cũng đã quyết định lấy anh rồi. Chỉ cần sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của chính em hạnh phúc thì chắc chắn sẽ không bao giờ anh ng.oại tình. Nhưng đúng là em đã nhầm các chị ạ.

Đàn ông ấy mà, giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời. Khoảng thời gian đầu em chìm trong mật ngọt của cuộc hôn nhân mới khiến em đã hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu của anh. Nhưng khoảng 2 tháng gần đây, em bắt đầu thấy anh hay có những cuộc điện thoại lạ. Nghe cái giọng anh anh, em em ngọt như mía lùi kia thì em biết người anh đang nói chuyện cùng là phụ nữ.


Nguồn Internet

Em có hỏi thì anh chỉ trả lời rằng khách hàng thảo luận vấn đề công việc. Anh đã nói như thế mà em còn lôi điện thoại của anh ra để kiểm tra thì không được hay cho lắm. Anh cũng đổi luôn mật khẩu điện thoại là ngày sinh của em. Chuyện này càng khiến cho em nghi ngờ nhiều hơn.

Không kiểm tra được điện thoại thì em sẽ theo dõi anh. Để rồi tất cả những gì bản thân được chứng kiến khiến cho em bàng hoàng trước bộ mặt ngọt ngào của chồng mình. Nhìn chồng em ôm ấp cô gái lạ đó vào nhà nghỉ thì mười mươi em khẳng định chồng mình đã ng.oại tình.

Tận mắt nhìn thấy mà em còn không vào bắt quả tang thì chứng tỏ em là con ngu ấy. Chính vì vậy cho dù có mất mặt, em cũng phải xông vào bằng được, mặc kệ nhân viên nhà nghỉ ngăn cản.

Biết được số phòng của chồng mình, em đập cửa ầm ầm, phen này thì anh chạy đằng trời nhé:

– Mở cửa mau. Là tôi đây. Anh mau ra đây nói chuyện rõ ràng với tôi. Tại sao anh dám ng.oại tình hả?


Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Em còn tưởng cửa mở ra sẽ là bộ dạng khúm núm của anh. Anh sẽ rối rít xin lỗi em vì đã ng.oại tình, anh sẽ mong em tha thứ. Nhưng không, thái độ của anh khiến em sốc các chị ạ. Anh quát:

– Cô bị điên à, làm cái gì mà đập cửa ầm ĩ lên thế.

– Anh còn nói tôi điên, anh đi ng.oại tình mà bảo tôi giữ được bình tĩnh à?

– Ng.oại tình cái gì. Bóc bánh trả tiền thì ai tính là ngoại tình.

– “Bóc bánh trả tiền”?

– Phải, cô không tin thì vào mà hỏi cô ta.

– Tôi để anh thiếu thốn đến mức nào mà anh phải lén lút vụng trộm thế này.

– Một lần nữa tôi đề nghị cô không vu khống cho tôi. Tôi không ng.oại tình, không vụng trộm, ok.

Em tức quá, bỏ về luôn, không thèm đứng đó nhìn cái bộ mặt dối trá của anh nữa. Anh cũng chẳng theo em về. Đúng lúc đó có công an phường đi tuần tra đang uất ức trong người, em nháy luôn người ta đến đó, chỉ luôn cho số phòng còn em phi xe về đi làm tóc, kệ chuyện đời. Hắn bị gọi lên phường nhưng không dám nhờ em lên giải quyết giúp mà gọi anh trai ra. Lần này thì nhục mặt chưa, cả nhà chồng em biết thi nhau tổng sỉ vả, em khoái chí ngồi cười, đáng đời. Lão chồng cay cú thù em lắm, nhưng em mặc kệ, có bao tiền em đi làm đẹp cho quên sầu, mình cứ đẹp cái đã các chị nhỉ.

Nguồn http://webtintuc.com/bi-vo-phat-hien-vung-trom-chong-tinh-bo-boc-banh-tra-tien-thi-ai-tinh-la-ngoai-tinh-130136.html

 

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục