Thích “cà khịa” đến Sơn Tùng và Cʜі Pυ, “hot girl ngủ gật” chính thức bị Youtube xóa kênh trong 1 nốt nhạc

10:10 19/11/2019 | lan-lb

“Hot girl ngủ gật” chính thức kênh YouTube với MV đầu tay phản cảm. Từng lôi cả Cʜі Pυ, Sơn Tùng M-TP, BLACKPINK để tạo ồn ào ngay khi ra mắt MV, trên kênh YouTube của “Hot girl ngủ gật” đã chính thức bị “xoá sổ” khi mới ra mắt MV đầu tiên.

Cách đây không lâu Nhã Tiên chính thức ra mắt MV đầu tay Em muốn cho anh xem này, với tuyên bố “Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ” không khác gì với câu nói của Cʜі Pυ trước đó.

Em muốn cho anh xem này, sau khi ra mắt nhận nhiều phản ứng tiêu cực của CĐM, khi Nhã Tiên “gây ѕṓс” với những hình ảnh phản cảm, khoe thân quá đà đặc biệt là cô nàng còn mang hình ảnh mặc áo dài không quần vào MV mới tạo nên nhiều tranh cãi, vì trước đó ca sĩ nhạc đồng quê Kacey Musgraves cũng bị chỉ trích về việc này.

MV đầu tay của Nhã Tiên bị khán giả đáɴʜ giá không phù hợp “thuần phong mỹ tục” Việt, có một số hình ảnh “cấm trẻ em” và khiến người lớn cũng phải “đứng hình”.

Bị chỉ trích và xoá kênh YouTube nhưng Nhã Tiên vẫn sẽ trở lại với MV thứ 2

Loading...

Chưa dừng lại ở đó ngày ra mắt MV mới Nhã Tiên còn nhắc đến nhóm nhạc đình đám Xứ sở kim chi – BLACKPINK như một thần tượng và cho rằng có nhiều ý tưởng trong MV mang hơi hướng của idol. Dù vậy MV mới của Nhã Tiên cũng vấp phải những ý kiến về việc “đạo nhạc”, một số đoạn nhạc cho rằng khá giống với ca khúc DDU-DU DDU-DU của BLACKPINK.

Chính vì những nguyên nhân này MV Em muốn cho anh xem này của Nhã Tiên đã chính thức biến và ngay cả kênh YouTube của cô nàng cũng không còn. Xác nhận trên trang cá nhân, Nhã Tiên cho biết đây là sự thật và hiện tại cô nàng cùng ê-kíp đang tìm cách lấy lại kênh để chuẩn bị ra mắt sản phẩm thứ 2.

Dù vấp phải những ý kiến trái chiều và bị xoá kênh nhưng “Hot girl ngủ gật” vẫn không thôi nuôi ý định tiếp tục đam mê âm nhạc của mình. Mong rằng sản phẩm thứ 2 cuả Nhã Tiên sẽ được ủng hộ chứ không vấp phải nhiều chỉ trích như MV đầu tiên

theo quiznhe.com

 

 

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục