Nghe lý do vợ ngoại tình với bạn thân nhất của mình, chồng phẫn uất treo cổ tự vẫn tại nhà

T3, 04 / 2019 16:03 | trang
Nghi ngờ chồng ngoại tình, một người phụ nữ Ba Lan bỏ một loại bột dị ứng vào bao cao su của chồng. Không ngờ, cô và chồng dính chặt vào nhau sau khi “yêu” và phải đi cấp cứu.

Theo TVBS, ngày 30/3, một đôi vợ chồng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng dính chặt nhau ở vùng sinh dục sau khi làm “chuyện ấy”. Nhân viên y tế đã phải rất vất vả mới có thể đưa hai người đến bệnh viện.

Sự việc xảy ra sau khi người vợ nghi ngờ chồng ngoại tình nên đã lén bỏ một loại bột gây dị ứng vào bao cao su. Tuy nhiên, khi “yêu” vợ, người chồng lại sử dụng đúng chiếc bao cao su đó.

Bỏ chất dị ứng vào bao cao su, cặp đôi bị dính vào nhau sau khi 'yêu' - Ảnh 1
Nhiều cặp đôi gặp tình huống oái oăm với bao cao su. Ảnh: Sharecare.

Các bác sĩ cho biết những trường hợp không thể dứt ra sau quan hệ không phải quá hiếm gặp.Trước đó, y khoa từng ghi nhận trường hợp cặp tình nhân gặp phải tai nạn tương tự khi làm “chuyện ấy” trong rừng.

Hiện nay, nhiều cặp vợ chồng hay tình nhân thường muốn tìm cảm giác mạnh nên sử dụng những vật dụng trợ giúp tăng hưng phấn, rất dễ dẫn đến tình trạng kẹt cậu nhỏ, hay người nữ hưng phấn quá mức làm âm đạo co thắt khiến cậu nhỏ không thể rút ra được. Về chất gây dị ứng, bác sĩ không tiết lộ với báo chí.

Bác sĩ cũng khuyến cáo các đôi vợ chồng không nên thử những tư thế khác lạ bởi điều đó có thể nguy hiểm cho cả hai.

Bài viết cùng chuyên mục