Bí kíp thoát ế cùng “Đã đến lúc hẹn hò”

T4, 04 / 2019 17:18 | lan-lb

Chương trình mới “Đã đến lúc hẹn hò” sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và những chia sẻ từ chuyên gia để người chơi tìm được bạn đời như ý.

40 cặp đôi trong Đã đến lúc hẹn hò sẽ được ghép thành 20 cặp đôi. Các cặp đôi được ghép dựa trên sự phù hợp tính cách, sở thích, công việc và ngoại hình. Một điểm chung của các cặp đôi là họ đều đã sẵn sàng cho mối quan hệ mới.

Tất cả các máy quay và hệ thống ánh sáng đều được giấu kín, đảm bảo sự tự nhiên cho các cặp đôi. Đặc biệt, đến với Đã đến lúc hẹn hò, nhân vật trải nghiệm không chỉ có cơ hội tìm được một nửa của mình mà còn nhận được những lời khuyên rất hữu ích từ chuyên gia Nguyệt Ánh và nhà báo Hoàng Anh Tú – anh Chánh Văn của báo Hoa học trò trước đây.

Theo nhà báo Lại Bắc Hải Đăng – Phó Trưởng ban Sản xuất các chương trình giải trí: “Đây là chương trình tạo ra điều kiện thuận lợi nhất để các người chơi tìm gặp được đối tượng phù hợp với họ bắt đầu xây dựng một mối quan hệ mới. Thay vì những người tham gia phải nghe lời từ một ông tơ bà mối nào đó thì chương trình sẽ giúp họ”.

Bên cạnh đó, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng cũng cho biết, đối với khán giả đây không chỉ là một chương trình giải trí mà sẽ phần nào mang đến cho những người đang có cùng mối quan tâm sẽ biết thêm được nhiều bí kíp thoát ế cùng các chuyên gia và nhân vật trải nghiệm trong chương trình.

Theo VTV


Loading...
Bài viết cùng chuyên mục