Hàng loạt quáห gần Trường đại học Công nghiệp Hà Nội cнáყ lớn, nhiều thực khách đang ăn bún нốт hoảng tháo chạy

10:46 13/01/2020 | lan-lb

Vụ hỏa hoạn được cho xuất phát từ quáห xôi sau đó bùng lên dữ dội lan sang quáห bún, photocopy, trà sữa… khiến các cửa hàng này bị cнáყ rụi.

Khoảng 21h30 ngày 12/1, nhiều người dân sống tại xóm mới làng Nguyên Xá, phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (gần trường Đại học Công nghiệp Hà Nội) vô cùng hốt hoảng khi thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ một cửa hàng bán xôi.

Vụ việc sau đó khiến cửa hàng bán xôi cháy lớn rồi nhanh chóng lan sang các cửa hàng bên cạnh. Theo đó, đám cháy lan sang quán bún, quán photocopy, trà sữa và quán làm tóc.

Hiện trường vụ cháy quan sát từ xa.

Lực lượng chức năng tiếp cận dập lửa.

Nhiều lượt xe cứu hỏa được điều đến dập lửa.

Khi xảy ra vụ hỏa hoạn có rất đông khách đang ăn bún. Mọi người hoảng loạn chạy ra khỏi hiện trường. Theo người dân ở đây cho biết, thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, chủ quán xôi đi vắng không có nhà. Vụ việc khiến một người bị thương được đưa đi bệnh viện.

Tại hiện trường có 3 xe cứu hỏa tới dập lửa, khoảng 21h42 đám cháy đã được dập tắt. Hiện cơ quan công an đang thống kê thiệt hại. Tuy nhiên, vụ việc khiến nhiều người hoảng hốt.

Nguồn https://baomoi.com/hang-loat-quan-gan-truong-dai-hoc-cong-nghiep-ha-noi-chay-lon-nhieu-thuc-khach-dang-an-bun-hot-hoang-thao-chay/c/33630156.epi

 

 

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục