Ghét con riêng của chồng, em cho uống sữa thiu của con mình làm nó đi viện cấp cứu luôn trong đêm

09:15 20/09/2019 | sinh

Có ai mang thân phận vợ 2, sống cảnh mẹ dì con chồng như em không? Vừa thiệt thòi còn bị người đời chửi cho không ra gì cả.


Hơn 2 năm trước, em không biết mình có phải người đã phá hoại hạnh phúc của chồng không? Nhưng bọn em qua lại với nhau được 1 năm thì anh và vợ cũ ly hôn. Khi ấy em cũng có bầu được 5 tháng rồi. Ly hôn xong, anh đón em về nhà sống chung. Lúc đó anh bảo:
“Mong em hiểu cho, giờ không thể làm đám cưới rình rang được”

“Tại sao thế, anh có tiền mà, một đám cưới cho em cũng khó khăn thế à? Em là gái chưa chồng, yêu anh đã thiệt thòi lắm rồi, giờ lại còn về không như thế, để thiên hạ chửi vào mặt bố mẹ em à”

Em khóc lóc đòi hỏi, còn anh cố đưa ra đủ lý do nào là mẹ đang bệnh, công ty thì rối tung từ khi chị vợ cũ rút hết một nửa vốn ra, tài sản thì phải chia đôi nên giờ anh cạn kiệt tiền rồi. Thế là em đành chấp nhận về sống với anh mà chưa có đám cưới nào cả.

Về được vài tháng thì em sinh cho anh một thằng cu. Vì chị vợ trước đẻ liền 2 cô con gái nên khi có con trai nhà chồng vui lắm. Chồng thì cưng mẹ con em như trứng. Anh bảo:
“Giờ em chỉ cần ở nhà chăm con, rồi làm đẹp, anh khắc tự đem tiền về cho em tiêu”

Được chồng chiều chuộng thế em cũng phần nào quên bớt đi những thiệt thòi trước đây. Bực một cái là đợt này tự nhiên chồng dắt 1 đứa con riêng với vợ cũ về nhà. Hóa ra là giờ 2 người mới thỏa thuận được việc nuôi con. Trước đây tòa xử cho một đứa theo bố, một đứa theo mẹ. Chị ta cứng cổ nhận nuôi cả 2 đứa nhưng giờ chẳng hiểu sao lại đẩy một đứa sang cho chồng cũ.

Thế là mọi vất vả dồn hết lên đầu em. Vừa chăm con nhỏ vừa phải hầu hạ thêm con riêng của chồng, cực không chịu nổi luôn. Nhiều lần em bảo chồng thuê giúp việc thì anh cứ xua đi vì muốn em với con bé gần gũi nhau cho có tình cảm.

Ức nhất là con bé chắc được nuông chiều từ nhỏ nên khó tính kinh khủng, nấu cái gì, mua cái gì cũng không chịu ăn. Ở nhà có bố thì nó tỏ ra ngoan ngoãn, nhưng khi chỉ có em và nó thì cãi như chém chả. Chắc mẹ nó dạy cách hành em để trả thù cũng nên.

Loading...

Hôm đấy con em sốt, pha sữa ngoài nó chẳng chịu uống, cả ngày cứ đòi ngậm ti mẹ. Em cũng mệt nên cả ngày không dọn dẹp nhà cửa, rửa cốc chén gì hết. Đến chiều con riêng của chồng đi học về, vừa đến cửa đã nhăn nhó kêu đói.
Ở trong nhà thì chẳng còn bánh sữa gì cả, nó cứ ngồi giãy giữa nhà ăn vạ. Em điên quá, muốn tát cho 1 cái hết khóc. Nhưng nghĩ nhà có camera, nhỡ chồng em thấy lại bảo em bạo hành con gái vàng bạc của anh.

Con bé cứ khóc lóc đòi đi mua pizza, với uống sữa. Điên quá, em lấy luôn bình sữa thừa của con từ sáng đổ vào cái cốc thủy tinh, thêm 1 viên đá vào rồi bảo nó:
“Đây uống đi, mát lắm”

Con bé đang đói tu sạch 1 hơi rồi đi lấy xe ra sân đạp. Một lúc sau thấy nó gào khóc chạy vào nhà vệ sinh, mặt tái mét.
Đau quằn quại một lúc thì mặt con bé tái nhợt đi. Em lấy ít dầu cao xoa cho nó rồi ngồi ăn cơm. Mãi 9h tối chồng em mới về. Thấy con gái đau bụng đến lả đi, anh bế vội nó ra xe đưa lên viện. Một lúc sau chồng em gọi về bảo con bé bị ngộ độc thức ăn, giờ đang truyền nước.

Hôm sau chồng về nhà, chỉ thẳng mặt em bảo:
“Chắc cô định đầu độc chết con của tôi phải không? Sao cô độc ác thế?”
Nói rồi anh xông vào tát em 1 cái đau đến tím mặt. Đã thế còn bắt em phải đích thân vào viện hầu con bé cả tuần để chuộc lỗi.

Thật sự mệt hết sức, em chỉ muốn tống cổ con riêng của chồng về với mẹ nó chứ cứ như này chắc em không chịu nổi mất.

Theo:webtretho.com

Loading...

Bài viết cùng chuyên mục