Hiện nay Zalo là một trong những dịch vụ nhắn tin, gọi video phổ biến bên cạnh ứng dụng Messenger. Tuy nhiên, một số người dùng phản ánh đôi khi thực hiện gọi video sẽ có lỗi Zalo không gọi được video.

Lỗi không thực hiện được cuộc gọi trên Zalo là một trong những lỗi phổ biến trên Zalo, bên cạnh một số lỗi như không gõ được tiếng Việt trên Zalo, lỗi Zalo 647 nguyên nhân chủ yếu do thiết lập ngày giờ trên thiết bị sai so với hiện tại nên không thể đồng bộ với Zalo, lỗi 600 trên Zalo,… Nhìn chung cách sửa các lỗi Zalo không quá phức tạp, bao gồm lỗi không thực hiện được cuộc gọi trên Zalo. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số cách giúp bạn khắc phục lỗi cuộc gọi trên Zalo.

Cách 1: Kiểm tra kết nối mạng

Việc xảy ra lỗi kết nối khi thực hiện cuộc gọi video trên Zalo, gián đoạn trong khi gọi video có thể do kết nối WiFi hay dữ liệu mạng di động có vấn đề.

Bạn hãy kiểm tra lại xem mạng WiFi đang kết nối có ổn định hay không, chất lượng kết nối có tốt hay không. Với dữ liệu kết nối 3G, 4G kiểm tra lại còn ở tốc độ cao hay không. Nếu hết dữ liệu kết nối, hay hết tốc độ cao thì việc gọi điện trên Zalo hay gọi video call Messenger cũng sẽ gặp trục trặc.

lỗi Zalo

Cách 2: Lỗi trên ứng dụng Zalo

Nếu không gọi được video trên Zalo mặc dù kết nối WiFi vẫn đảm bảo, hãy khởi động lại ứng dụng Zalo trên thiết bị. Sau đó xóa cache trên ứng dụng Zalo bằng cách truy cập vào Cài đặt rồi tìm tới thiết lập những ứng dụng đã cài đặt, sau đó chọn ứng dụng Zalo rồi tiến hành xóa dữ liệu.

lỗi Zalo

Cuối cùng hãy khởi động lại ứng dụng để khắc phục các lỗi của Zalo, trong đó có lỗi không gọi được video trên ứng dụng.

lỗi Zalo

Cách 3: Cập nhật Zalo lên phiên bản mới

Đây là cách giải quyết phổ biến nhất khi Zalo hoặc các ứng dụng khác có vấn đề. Khi nâng cấp ứng dụng lên phiên bản mới, những lỗi tồn đọng ở phiên bản cũ, chẳng hạn như lỗi không gọi được video trên Zalo sẽ được khắc phục. Bên cạnh đó, người dùng sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới ở phiên bản cập nhật

lỗi Zalo

Trên đây là một số cách khắc phục lỗi không thực hiện được cuộc gọi trên Zalo. Trong quá trình sử dụng bạn cũng nên dọn dẹp bộ nhớ, xóa cache và các dữ liệu của Zalo để tăng tốc ứng dụng, đồng thời cũng tăng tốc cho thết bị.

>>> Xem thêm: Tài khoản ít tương tác, đây là 10 cách tăng follow trên Tik Tok cực đơn giản cho bạn

Tổng hợp

Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách truy cập trang web này, bạn đã đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.